Phim trường 'Mission: Impossible 7' bị đột nhập nhiều lần

10/05/2021 14:50 GMT+7

Tom Cruise phải nhờ cậy đến cảnh sát để ngăn chặn người lạ đột nhập phim trường.

Ngày 9.5 tờ The Sun đưa tin phim trường Mission: Impossible 7 ở Yorkshire, miền bắc nước Anh bị kẻ lạ đột nhập nhiều lần. Được biết Tom Cruise và đoàn làm phim đã tạo ra bối cảnh khổng lồ bên trong mỏ đá rộng lớn để ghi hình những pha nguy hiểm. Một nhân viên ê-kíp cho biết: "Phim trường rộng đến nỗi không thể kiểm soát hết được. Vì vậy họ đã xâm nhập và cố gắng mở rộng các giàn khoan và thiết bị được dùng cho các cảnh mạo hiểm. Đó là một cơn ác mộng về sức khỏe, an toàn cho tất cả mọi người. Cảnh sát đã được gọi đến vào tuần trước nhưng Tom Cruise tiếp tục nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng khi tình trạng tương tự xảy ra thêm lần nữa".
Phim trường 'Mission: Impossible 7' bị đột nhập nhiều lần1

Tom Cruise trên phim trường Mission: Impossible 7

ẢNH: SPLASH

Lần thứ 2 tài tử sinh năm 1962 phát hiện ra 2 người đàn ông trèo lên phim trường nên gọi lực lượng an ninh đến khống chế và đưa họ xuống. "Bối cảnh phim rất đẹp nên có lẽ những người này thích chụp ảnh ở đó nhưng họ không nhận ra việc làm của mình vô cùng nguy hiểm. Tom Cruise và ê-kíp không muốn bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc quay phim", thành viên đoàn làm phim nói thêm.
Trước đó Tom Cruise từng chi hàng triệu USD để cải tạo một khu căn cứ quân sự cũ ở Longcross, Surrey (Anh) thành phim trường bí mật cho Mission: Impossible 7 nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Rõ ràng nam diễn viên rất có tâm huyết với bộ phim do anh đóng chính kiêm nhà sản xuất. Anh cũng khiến khán giả chú ý khi “nổi trận lôi đình” với 2 nhân viên đứng quá gần nhau, vi phạm quy định giãn cách xã hội. Tom Cruise tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ ai không tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng dịch Covid-19.
Phim trường 'Mission: Impossible 7' bị đột nhập nhiều lần2

Nam diễn viên luôn tuân theo các quy tắc phòng dịch Covid-19 khi ghi hình Mission: Impossible 7

ẢNH: ALAMY

Mission: Impossible 7 đã phải dừng quay nhiều lần vì đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở nhiều quốc gia mà đoàn phim chọn làm bối cảnh ghi hình như Anh, Ý, Na Uy. Ban đầu bộ phim được lên lịch công chiếu vào ngày 23.7.2021 nhưng bị dời sang 19.11.2021 và cuối cùng là 27.5.2022. Mission: Impossible 7 sẽ có mặt trên nền tảng phát trực tuyến Paramount+ sau 45 ngày ra rạp.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.