​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

0
400 học sinh tiểu học ở Hà Nội đã tham gia khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” để rèn luyện những kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn cơ bản vào ngày 11.4
Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

0
Đây là tình huống tập luyện giả định để thoát khỏi những đám cháy ở nhà cao tầng hoặc chung cư, giúp các em biết tự bảo vệ bản thân trong những trường hợp khẩn cấp trong khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” cho 400 học sinh tiểu học ở Hà Nội tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn.
'Beauty and the Beast' làm bá chủ phòng vé đã đẩy 'Kong: Skull Island' xuống vị trí thứ hai /// Ảnh: Disney

'Người đẹp và quái vật' lập kỷ lục doanh thu phòng vé

0
Bộ phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) phiên bản người đóng của Disney đang trở thành tác phẩm đáng chú ý nhất phòng vé Bắc Mỹ khi gặt hái được doanh thu lên đến 170 triệu USD sau tuần đầu ra mắt.
Bom xịt 'Max Steel'

10 phim có doanh thu thảm bại nhất năm 2016

0
Dù có chi phí sản xuất khá cao nhưng những bộ phim này vẫn cứ lẹt đẹt về doanh thu khi không thể “ngóc đầu” lên được trong cuộc cạnh tranh với các bộ phim có chất lượng khác ra mắt cùng thời điểm.
Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

0
"Trai xấu" Thái Hòa bắt cặp cùng "trai đẹp" Kim Lý quảng cáo cho "dịch vụ" Vệ sĩ Sài Gòn bằng những những lời có cánh: "Chúng tôi 6 múi!" - "Chúng tôi ngầu!" - "Chúng tôi đẹp trai!" trong phim bom tấn mới.
'Train to Busan' trở thành một hiện tượng phòng vé tại Hàn Quốc  /// Ảnh chụp màn hình Trailer

Phim kinh dị của Gong Yoo lập kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

0
Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử), bộ phim lấy đề tài về xác sống với sự tham gia của tài tử phim Tiệm cà phê hoàng tử Gong Yoo đã vượt qua cả Captain America: Civil War để dẫn đầu doanh thu phòng vé Hàn Quốc.
Lee Min-ho ‘đấu’ với đồng nghiệp tại phòng vé

Lee Min-ho ‘đấu’ với đồng nghiệp tại phòng vé

0
Trong tháng 1 này, Lee Min-ho, Lee Seung-gi và Lee Min-ki, 3 diễn viên nam đang nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ có “cuộc chiến” tại các rạp chiếu VN khi có mặt trong 3 bộ phim ra rạp cùng thời điểm: Gangnam blues, Today’s love và Shoot my heart.