Phương Thanh tiết lộ ngừng hát khi mang bầu ở tháng thứ 4

21/07/2017 11:12 GMT+7

Nữ ca sĩ Trống vắng tâm sự: ‘Khi hát trước khán giả mà trong bụng có một em bé, đó là một niềm hạnh phúc khác lạ. Chỉ bản thân mình mới được hưởng niềm hạnh phúc đó’.

Làm khách mời danh dự của tập 9 Người hát tình ca, ca sĩ Phương Thanh bày tỏ xúc động khi lắng nghe và theo dõi Lều Phương Anh, vốn đang mang thai, biểu diễn trên sân khấu. Phương Thanh chia sẻ hình ảnh của nữ ca sĩ Lều Phương Anh làm chị liên tưởng đến những ngày chị mải mê chạy show dù đang mai thai bé Gà.
Phương Thanh kể lại: “Giai đoạn Phương Thanh có thai khoảng 3 tháng, vẫn miệt mài biểu diễn trên khắp các sân khấu lớn như Duyên dáng Việt Nam và Làn sóng xanh. Một nữ nghệ sĩ có danh tiếng lẫy lừng đến đâu thì tương lai của họ luôn là con cái. Chúc mừng Lều Phương Anh vì đang trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc như Phương Thanh đã từng”.
Nữ ca sĩ nói thêm nhiều nữ nghệ sĩ ngày nay rất yêu nghề. Họ chỉ ngừng làm việc vào những tháng cuối thai kỳ và lấy lại vóc dáng để trở lại rất nhanh sau khi sinh. Riêng Phương Thanh, chị phải ngừng hát từ tháng thứ 4 của thai kỳ.
Phương Thanh vui mừng gặp lại Ôn Vĩnh Quang, thí sinh của cuộc thi Ai sẽ thành sao được tổ chức vào đầu năm 2017. Trong cuộc thi, Phương Thanh là một trong bốn huấn luyện viên
Một tháng sau khi sinh, Phương Thanh được mẹ lo lắng rất kỹ lưỡng từ việc ăn uống đến sinh hoạt. Chị nhớ lại: “Bà ngoại của bé Gà rất kỹ tính. Sau khi sinh, bà bắt Phương Thanh phải kiêng tắm. Mỗi tuần chỉ được tắm một lần, suốt trong tháng đầu tiên. Đó là vì bà thương con gái, chứ như người xưa là không được tắm luôn”.
Phương Thanh là một trong những ca sĩ hàng đầu của nền nhạc trẻ Việt Nam, thời kỳ sau này được gọi là “dòng nhạc Làn sóng xanh”. Năm 2005, Phương Thanh trở thành đề tài nóng của báo chí khi trở thành một trong những mẹ công khai “đơn thân” của showbiz. Danh tính người chồng của chị, bố của bé Gà, vẫn được giấu kín qua cách gọi “người đàn ông trong bóng đêm”. Từ sau khi có con, Phương Thanh có sự chuyển mình trong âm nhạc từ gai góc, dằn vặt, cá tính sang đằm thắm, dịu dàng, sâu sắc hơn. Gần đây chị nhận được rất nhiều lời mời tham gia nhận xét các thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.