Pokémon TCG Live bị trì hoãn đến năm 2022

09/11/2021 10:35 GMT+7

Công ty mẹ đã xác nhận rằng thời điểm ra mắt của Pokémon TCG Live sẽ dời sang năm sau.

Theo GamesRadars+, công ty Pokémon đã xác nhận rằng họ đang dời ngày phát hành Pokémon TCG Live để đảm bảo người chơi có được trải nghiệm tốt hơn.

Trong một loạt các tweet, tài khoản Twitter chính thức của trò chơi đã tiết lộ rằng do một số nguyên nhân nội bộ, bản ra mắt dành cho thiết bị di động ở Canada và bản beta toàn cầu đã được chuyển sang năm 2022, đồng thời hứa rằng sẽ sớm chia sẻ thêm về thời gian cho cả giai đoạn thử nghiệm và sự ra mắt đầy đủ của Pokémon TCG Live.

Pokemon TCG Live đã được công bố vào tháng 9 và là phiên bản trực tuyến tiếp theo của trò chơi thẻ Pokemon Trading Card Game được người hâm mộ yêu thích.

Theo The Pokémon Company, đây sẽ là một series mới với nhiều cải tiến, mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng các thẻ bài và chiến đấu với các đối thủ thông qua các thiết bị thông minh như PC và Mac. Do sự chậm trễ, những người chơi hy vọng tham gia vào bản open beta đã được lên kế hoạch vào cuối năm nay sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi ngày phát hành được xác định.

Và theo công ty, Pokémon TCG Online sẽ ngừng hoạt động trước khi Live xuất hiện, nhưng vẫn chưa xác định được chính xác thời gian.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.