/// SHUTTERSTOCK

Bổ sung flavanol giúp hạ huyết áp

0
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san Scientific Reports, những người có chế độ ăn uống giàu chất chống ô xy hóa flavanol như táo, nước ép từ quả mâm xôi, quả dâu tây (ảnh), quả nho, trà xanh có thể giúp hạ huyết áp.
Lý do duy nhất quả mâm xôi được cho là tốt nhất, là lựa chọn tuyệt vời, bởi vì lượng chất xơ cao bạn sẽ nhận được từ nó. /// Ảnh: Shutterstock

Đây là loại trái cây số 1 bạn nên ăn mỗi ngày

0
Nếu bạn phải đánh giá một loại trái cây là tốt nhất trong số những loại trái cây tốt nhất, thì nó chính là quả mâm xôi (raspberry), còn gọi là Phúc bồn tử, mâm xôi đỏ hay quả dâu tằm.
 /// ShutterStock

Ăn thực phẩm bị cháy có mắc ung thư không?

0
Chương trình của đài BBC về việc làm sáng tỏ các tuyên bố về sức khỏe gây tranh cãi, cho thấy bánh mì nướng và khoai tây chiên có chứa hóa chất gây ung thư, nhưng không đến mức gây hại.
Hoạt động ngoài trời để hấp thụ vitamin D qua ánh sáng mặt trời có thể hỗ trợ điều trị trầm cảm /// ShutterStock

7 loại vitamin giúp thổi bay trầm cảm

0
Trầm cảm là một tình trạng sức khỏe tâm thần, trong đó do sự mất cân bằng của một số hóa chất và nội tiết tố trong não.
 /// Shutterstock

Flavonoid bảo vệ phổi ở tuổi trung niên

1
Ăn các loại trái cây như quả mâm xôi (ảnh), dâu tây… giàu chất chống ô xy hóa flavonoid có thể làm chậm suy giảm chức năng phổi do lão hóa. 
 /// Shutterstock

Quả mâm xôi đen giúp điều trị ung thư miệng

0
Một nghiên cứu về các quả mâm xôi đen và các khối u ở miệng trên các con vật thí nghiệm cho thấy những quả này có thể ức chế ung thư miệng, theo một bài báo của Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ.
Tỏi giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt  /// Ảnh: Shutterstock

Giảm bệnh nhờ thực phẩm

0
Dưới đây là những thực phẩm có thể hỗ trợ chữa một số bệnh trong cơ thể chúng ta, theo boldsky.
Quả mâm xôi bảo vệ tim

Quả mâm xôi bảo vệ tim

0
Nếu có tiền sử bị hội chứng trao đổi chất, bạn có thể cần bổ sung quả mâm xôi đen. 
Lợi ích từ quả mâm xôi

Lợi ích từ quả mâm xôi

0
Ăn quả mâm xôi có thể giúp tăng cơ hội làm cha, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Phòng Thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley của Bộ Năng lượng Mỹ.