Quà tết ấm lòng người nghèo khó

15/01/2023 05:45 GMT+7

Tối 12.1, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ VN P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa mừng Xuân Quý Mão và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 - 2023).

Tại chương trình, đại diện Báo Thanh Niên và chính quyền địa phương đã trao hơn 70 suất quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn, người tàn tật, trong đó, Báo Thanh Niên trao 40 suất (500.000 đồng/suất). Các phần quà này do bạn đọc đóng góp, là tấm lòng gửi đến sẻ chia cùng những người nghèo khó khi xuân về.

PV Báo Thanh Niên trao quà cho bà con nghèo

MAI ANH

Gia đình bà Nguyễn Thị Liên, 60 tuổi, nhà ở KP.2, có 5 người, gồm bà, 2 người con và 2 cháu nhỏ. Hai con bà trước đây không có điều kiện đi học, nay chỉ đi bán hàng dạo hoặc giúp việc nhà. Chồng bà mất đã lâu, gia cảnh khó khăn. “Tết tới nơi mà chưa sắm sửa được gì cả, phần quà này thiệt là quý và ấm áp với gia đình tôi”, bà Liên bộc bạch. Nhiều gia đình khác cũng bày tỏ món quà xuân này là sự động viên khi xuân về tết đến. Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy P.14, gửi lời cảm ơn Báo Thanh Niên và các cá nhân, đơn vị đồng hành đã quan tâm đến những hộ nghèo. “Những phần quà tết này rất ý nghĩa, là sự động viên an ủi làm ấm lòng các hộ nghèo, trong ngày tết thiêng liêng của đất nước”, ông Tuấn bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.