‘Quái xế’ xe máy phóng như bay ôm cua, suýt tông trực diện xe khách

10/07/2022 13:00 GMT+7

Bất chấp đoạn đường cong khuất tầm nhìn, nam thanh niên vẫn lái xe máy vào cua với tốc độ cao, suýt phải trả giá bằng mạng sống của mình nếu tông trực diện xe khách ngược hướng.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người phải một phen “hú vía”, khi một nam thanh niên điều khiển xe máy ôm cua với tốc độ cao, suýt tông trực diện vào một xe khách đi ngược hướng.

"Quái xế" xe máy phóng như bay ôm cua, suýt tông trực diện xe khách
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 16 giờ ngày 6.7.2022 trên đường tỉnh lộ ĐT257, đoạn qua địa bàn xã Quang Thu, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô con lưu thông phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên tỉnh lộ ĐT257, hướng từ Thác Rọom về TP.Bắc Kạn. Khi đến một đoạn đường cong khuất tầm nhìn, từ phía sau bất ngờ xuất hiện một xe máy do nam thanh niên điều khiển, phóng với tốc độ cao vượt lên.

Đáng nói, sau khi vượt qua ô tô con gắn camera hành trình, nam thanh niên vẫn tiếp tục kéo ga cho xe phóng với tốc độ cao, ôm cua lấn hẳn sang phần đường ngược chiều. Đúng lúc này, ở hướng ngược lại, xuất hiện một xe khách cũng đang vào ôm cua.

Tình huống ôm cua quá ẩu suýt khiến nam thanh niên phải trả giá bằng mạng sống

Tình huống lấn làn và phóng với tốc độ cao của “quái xế” xe máy khiến tài xế xe khách gần như “đứng hình”. May mắn, nam thanh niên vẫn kịp thời bóp phanh và lách sang để tránh. Xe máy sau đó ngã xuống đường và nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Mặc dù vậy, tình huống thoát trên trong gang tấc cũng khiến nhiều người chứng kiến phải một phen “thót tim”. Đoạn video sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc với hành vi lái xe cẩu thả, xem thường luật của nam “quái xế”.

Facebook Hưng Đinh Hữu bình luận: “Đoạn đường quanh, khuất tầm nhìn như thế mà nó vẫn phóng như bay như thế thì đúng chẳng khác gì tự sát. Lần này vẫn còn may mắn đấy”. Tài khoản Lê Trung Phước phẫn nộ: “Xem mà tức thay bác tài xế xe khách. Tí nữa thì phải tai bay vạ gió vì một thằng trẻ trâu chạy ẩu”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.