Quán phở lạ giao hàng bằng xe điện, ông chủ giao hàng lướt như bay giữa phố

21/10/2022 19:31 GMT+7

Đầu đội mâm phở, “lướt như bay” trên xe điện cân bằng, chủ quán phở trên phố Trần Tế Xương, TP. Hà Nội khiến thực khách thích thú vì cách phục vụ “độc nhất vô nhị”.

Anh Nguyễn Anh Thế - chủ quán phở trên phố Trần Tế Xương, TP.Hà Nội khiến thực khách thích thú vì cách phục vụ “độc nhất vô nhị”.

Đầu đội mâm phở, “lướt như bay” trên xe điện cân bằng, anh Nguyễn Văn Thế - chủ quán phở khiến thực khách thích thú vì cách phục vụ “độc nhất vô nhị”.

kim oanh

"Tôi chơi xe điện từ những năm 2010 - 2011, tôi rất thích xe điện vì nó phục vụ cho tôi về công việc du lịch, phượt. Từ khi tôi về bán phở thì cái xe điện để không đấy, tôi cảm thấy rất là phí. Đợt dịch covid thì người ta lại gọi về nhà ăn rất nhiều. Tôi béo nên khi mà tôi di chuyển tôi cảm thấy rất là mệt. Tôi mới nghĩ là tại sao tôi không đi cái xe điện. Bất kể một ai đó gọi điện, tôi có thể dùng cái xe điện bê đến tận nhà cho họ. Tôi thấy mọi người đều đều vui vẻ, mọi người đều trầm trồ và mọi người cảm thấy thích thú", anh Nguyễn Anh Thế, người bê phở bằng xe điện tự động cho biết.

Không chỉ bê phở “lướt như bay” trên xe điện cân bằng, thi thoảng khách hàng hiếu kỳ, anh Thế còn thể hiện một vài động tác trên xe điện như: đội phở lên đầu, xoay vòng tròn như thế này.

Thỉnh thoảng anh Thế còn đôi phở lên đầu và xoay vòng tròn trên xe điện cân bằng.

kim oanh

"Mình thấy ở trên mạng mọi người đi ăn ở đây khá nhiều nhiều và bạn mình thì cũng giới thiệu cho mình đến đây. Ở Hà Nội thì không có cái phở bò viên, thế nên là mình cũng muốn thử. Mình thấy hương vị rất là độc đáo. Anh chủ rất đáng yêu, thân thiện, cách phục vụ cũng rất là hay. Sau khi mà mình thưởng thức lần đầu ở đây thì chắc chắn mình sẽ quay lại một lần nữa", chị Ánh Dương, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội chia sẻ.

Bên cạnh sự độc lạ trong cách phục vụ, khách đến thưởng thức phở “béo bò” còn ấn tượng bởi vị đậm đà, ngọt thanh, hương quế và thuốc bắc thơm lừng.

Những bát phở “béo bò” còn ấn tượng bởi vị đậm đà, ngọt thanh, hương quế và thuốc bắc thơm lừng.

kim oanh

"Lần đầu tiên có thể đi một mình nên là cái vị của nó không ấn tượng bằng hôm nay. Lần thứ hai ăn thì càng ăn càng cảm thấy nó “dính” mặc dù nó ngọt nhưng mà nó hay và thơm. Càng ăn càng thấy ngon", chị Nguyễn Linh Chi, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội chia sẻ.

Quán phở bò của anh Thế đã tồn tại được hơn 30 năm tuổi. Dù không gian chưa đầy 10m2, anh Thế không có ý định mở rộng quán vì muốn được trực tiếp trò chuyện với từng vị khách ghé thăm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.