Quảng Ninh: Điều tra vụ một phụ nữ bị tấn công nghi bằng roi điện

Lã Nghĩa Hiếu
Lã Nghĩa Hiếu
10/12/2023 16:18 GMT+7

Công an H.Hải Hà (Quảng Ninh) đang vào cuộc điều tra vụ việc một phụ nữ nghi bị một người đàn ông dùng roi điện tấn công ngay cửa nhà.

Ngày 10.12, thông tin từ Công an H.Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ bà V.T.Đ (61 tuổi, trú tại TT.Quảng Hà, H.Hải Hà) nghi bị một người đàn ông dùng roi điện tấn công.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 9.12, ông B.V.T (61 tuổi, trú tại xã Quảng Chính, H.Hải Hà) và gia đình bà V.T.Đ xảy ra vụ xô xát.

Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định, vào cuối năm 2022, vợ chồng bà V.T.Đ có vay của ông B.V.T 10 triệu đồng. Sau nhiều lần đòi nợ không thành, đến tối 9.12, ông B.V.T tiếp tục đến nhà vợ chồng bà Đ. để đòi tiền.

Khi đến nhà "con nợ", ông T. và chồng bà Đ. có xảy ra xô xát, cãi vã nhau. Bà Đ. ra can ngăn thì bị ông T. đá vào mạn sườn bên phải. Sau đó, một số người đã can ngăn và kéo ông T. ra khỏi nhà bà Đ.

Trong lúc bà Đ. đóng cổng, thấy ông T. cầm một vật màu đen dài khoảng 15 cm có phát sáng màu xanh và màu đỏ, rồi luồn qua cổng dí vào người bà Đ. khiến người như bị điện giật. Sau đó, ông T. bỏ về còn bà Đ. được đưa đi bệnh viện để điều trị.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an H.Hải Hà đã khẩn trương vào cuộc xác minh vụ việc và lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường. Qua xem xét dấu vết trên thân thể của bà Đ. và các lời khai của những người làm chứng xác định ban đầu vụ việc xảy ra không phải do súng gây nên như một số thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Có thể ông B.V.T dùng roi điện.

Công an H.Hải Hà đang đấu tranh với ông B.V.T để làm rõ vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.