Quảng Ninh không bán vé 7 môn thi đấu SEA Games 31

Lã Nghĩa Hiếu
Lã Nghĩa Hiếu
20/04/2022 15:11 GMT+7

Tỉnh Quảng Ninh miễn phí vé 7 môn thi đấu tại SEA Games 31 để người hâm mộ vào sân cổ vũ cho đội nhà.

Ngày 20.4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, địa phương này không tổ chức bán vé thi đấu của 7 môn tại SEA Games 31, để người hâm mộ thoải mái vào sân cổ vũ cho đội nhà nhưng phải đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

Quảng Ninh miễn phí vé 7 môn thi đấu tại SEA Games 31
n.h

Quảng Ninh là địa phương tổ chức nhiều môn thi đấu tại SEA Games 31 chỉ sau Hà Nội, với 7 môn, gồm: bóng chuyền bãi biển; bóng ném bãi biển; ba môn phối hợp (bơi, đua xe, chạy) sẽ được tổ chức tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP.Hạ Long); môn bóng đá nữ được tổ chức tại sân Cẩm Phả (TP.Cẩm Phả); bóng chuyền trong nhà tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Đại Yên (TP.Hạ Long); cờ tướng tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử; cờ vua tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh (P.Hồng Hải, TP.Hạ Long).

Theo kế hoạch, Quảng Ninh sẽ đón hơn 1.700 người thuộc các nước tham dự SEA Games 31, trong đó có 978 VĐV. Đến thời điểm hiện tại các địa điểm tổ chức thi đấu ở Quảng Ninh đã hoàn thành.

Sân thi đấu môn bóng chuyền bãi biến liên tục được sàng cát, sẵn sàng chào đón VĐV về dự giải

n.h

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết để tạo không khí nóng bỏng tại SEA Games 31 địa phương này đã quyết định không bán vé thi đấu.

Ngoài ra, Quảng Ninh đã hoàn tất các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, tại các địa điểm thi đấu được trang hoàng cờ hoa, băng rôn, tiểu cảnh…

Đoàn các nước ASEAN đến khảo sát hồi tháng 3 và đánh giá cao công tác chuẩn bị của tỉnh Quảng Ninh

N.h

Riêng với SVĐ Cẩm Phả, nơi tổ chức thi đấu môn bóng đá nữ, tỉnh Quảng Ninh đã chi trên 240 tỉ đồng nhằm hoàn thiện sân, mái che khán đài A, B của SVĐ Cẩm Phả; điều chỉnh kích thước mặt sân theo tiêu chuẩn quốc tế; thay mặt sân bằng cỏ chuyên dùng; bổ sung hệ thống tưới nước tự động; bổ sung, điều chỉnh hệ thống tưới nước mặt sân và cống thoát nước xung quanh...

Hiện SVĐ Cẩm Phả có sức chứa 16.000 chỗ ngồi hứa hẹn tạo nên bầu không khí rực lửa tại SEA Games 31.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.