Quảng Trị: 11 người thuê phòng karaoke chơi ma túy

0 Thanh Niên Online

Trong khi Quảng Trị đã phát hiện ca Covid-19 lây lan trong cộng đồng thì 11 người vẫn tụ tập trong quán karaoke chơi ma túy.

Một số người liên quan tại cơ quan công an. /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Một số người liên quan tại cơ quan công an.
ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Ngày 10.5, Công an H.Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết vào khoảng 22 giờ ngày 9.5, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh phát hiện và bắt quả tang 11 người có hành vi tụ tập tại quán karaoke để sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc dịch Covid-19 đang bùng phát.

Cụ thể, vào thời điểm trên, qua kiểm tra hành chính tại quán karaoke Thái Hải (xã Triệu Thượng, H.Triệu Phong) do bà Trần Thị Thanh Hải (55 tuổi, làm chủ), cơ quan chức năng đã phát hiện 11 người đang tụ tập, test nhanh trong số đó có 9 người dương tính với ma túy.

Quảng Trị: 11 người thuê phòng karaoke chơi ma túy - ảnh 1

Bên trong phòng karaoke.

ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Đây không phải là phải lần đầu tiên karaoke Thái Hải bị phát hiện có các đối tượng tụ tập, sử dụng ma tuý giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát. Trước đó, ngày 20.8.2020, ngành chức năng cũng kiểm tra hành chính quán này, phát hiện 13 nam, 1 nữ từ 22 - 29 tuổi (trú tại các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị) đang tụ tập ăn nhậu trong căn phòng khoá trái cửa ở tầng hầm quán. Qua test nhanh, 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Được biết, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã có chỉ thị, tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke (kể cả karaoke lưu động), quán bar, vũ trường, xông hơi, massage, rạp chiếu phim, game online... từ 0 giờ ngày 5.5 đến khi có thông báo tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm