Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện để phá kỷ lục Guinness tại Ý

Thành Long
Thành Long
11/11/2018 10:50 GMT+7

Anh em nhà họ Giang không ngừng luyện tập trước khi lên đường sang Ý để phá kỷ lục Guinness về chồng đầu. Họ xem đây là cơ hội quảng bá xiếc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Sau thời gian vắng bóng để phục hồi sức khỏe vì chấn thương tại Britian's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bước vào quá trình tập luyện trước ngày lên đường thiết lập kỷ lục Guinness Thế giới mới tại Ý. Chia sẻ về quyết định lần này, Quốc Cơ cho biết: "Vào tháng 4.2018, tại bán kết Britian's Got Talent, chúng tôi đã gây ấn tượng với thế giới bởi động tác chồng đầu, đi xuống và ngược lên cầu thang, trong đó có những thành viên của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới tại Ý. Họ xem đây là điều kỳ diệu và quyết định mời chúng tôi xác lập một kỷ lục thế giới mới với động tác này".
Anh em nhà họ Giang dần hồi phục sức khỏe sau chấn thương tại Britain's Got Talent Ảnh: Việt Khoa
Theo đó, hai anh em "hoàng tử xiếc" Việt Nam sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu đi lên 10 bậc thang liên tiếp. Việc xác lập kỷ lục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ diễn ra một trong các ngày 13,14, hoặc 15.11 tùy theo sự sắp xếp của Ban tổ chức và sức khỏe của đại diện Việt Nam khi có mặt tại Ý.
"Vì đây là lời đề nghị bất ngờ nên chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng tập luyện nghiêm túc trong nhiều ngày qua để đạt kết quả tốt nhất, không bỏ lỡ cơ hội đưa xiếc Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế", Quốc Cơ nhấn mạnh.
Cả hai tích cực tập luyện với mong muốn mang xiếc Việt Nam ra thế giới Ảnh: Việt Khoa
Bên cạnh việc tích cực tập luyện, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn áp dụng chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe tốt Ảnh: Việt Khoa
Cả hai sẽ tái hiện lại màn chồng đầu từng gây bão dư luận khi tham gia cuộc thi Britain's Got Talent Ảnh: Việt Khoa
Ông xã Hồng Phượng cho biết một ngày hai anh em dành 6 tiếng tập luyện, chế độ ăn uống được siết chặt tối đa vì thời gian chuẩn bị quá ngắn. Cụ thể, họ uống nhiều nước, sử dụng sản phẩm chức năng, tuyệt đối không sử dụng tinh bột, bù lại là ăn rau, thịt bò, thịt gà... “Hiện tại, sức khỏe của cả hai đang dần hồi phục và ổn hơn thời điểm trở về từ Britain’s Got Talent rất nhiều", Quốc Cơ cho biết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.