Quyền Linh hoảng hốt khi đàn em gặp sự cố trên sóng truyền hình

11/10/2022 17:56 GMT+7

Trong quá trình thực hiện thử thách, Hải Nam bị mảnh vỡ của heo đất làm xước da. Sự việc khiến Quyền Linh, Võ Hoàng Yến hoảng hốt.

Hải Nam, Quyền Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc khi theo dõi về những hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình

BTC

Tập 2 Mái ấm gia đình Việt có sự tham gia của 3 gia đình gồm bé Tào Quảng Doanh (14 tuổi), bé Trịnh Hoàn Tuấn (13 tuổi) và bé Nguyễn Phát Thịnh (13 tuổi). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. Trong vai trò khách mời, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Hải Nam cùng góp sức giúp các gia đình hoàn thành thử thách được giao, có thêm tiền thưởng từ tập đoàn Hoa Sen để trang trải cuộc sống.

Trong chương trình, khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của ba gia đình, đặc biệt là việc các em nhỏ phải chịu nỗi đau mất người thân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bật khóc ngay tại sân khấu. Cô trải lòng: "Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất nhưng các em ở đây đã không may mất đi người thân. Nhưng điều quý giá mà Yến nhận thấy được rằng dù mất đi trụ cột gia đình nhưng các em vẫn cố gắng học tập”.

Võ Hoàng Yến khiến mọi người bật cười vì màn catwalk độc đáo

BTC

Hiểu được khó khăn của các gia đình càng làm cho tinh thần "chiến đấu" của Võ Hoàng Yến và Hải Nam thêm hừng hực. Cả hai bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các thử thách để giúp đỡ người chơi. Vốn là một siêu mẫu được đánh giá cao về khả năng giữ thăng bằng khi catwalk, Võ Hoàng Yến lần này phải trổ tài giữ sách trên đầu và đi theo vạch kẻ, vận chuyển sách về đến đích. Trước yêu cầu khó của ban tổ chức, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 lúc thì vẹo người, có khi lại trợn mắt.... khiến khán giả được phen cười không ngớt.

Tuy nhiên, với mong muốn có thể hoàn thành thật nhanh thử thách để giành được quyền ưu tiên cho các gia đình, nữ siêu mẫu cho biết không ngại bị mất hình tượng của mình. Võ Hoàng Yến cho hay: “Catwalk ở trên sàn thời trang thì là sân chơi của mình nên tâm lý của Yến rất thoải mái. Còn ở đây, Yến vừa phải cố gắng làm thật nhanh, vừa bị áp lực tâm lý nên hơi lo lắng, hồi hộp”.

Hải Nam gặp sự cố trong quá trình thực hiện thử thách đập heo đất

BTC

Ở một thử thách phụ khác, Võ Hoàng Yến là người bịt mắt và dùng gậy để đập vỡ các con heo đất được treo trên cao theo hướng dẫn của Ngô Hải Nam. Nhờ kinh nghiệm chơi gameshow, cô nhanh chóng đập vỡ 10 con heo đất trong thời gian khá ngắn. Vì quá phấn khích trước khả năng của bạn đồng hành, Hải Nam càng xông xáo tiến lại gần để hướng dẫn, khiến một mảnh vỡ của heo đất làm xước da của nam diễn viên.

Tuy nhiên, do tập trung ăn mừng chiến thắng nên chỉ khi nghỉ giải lao, Hải Nam mới phát hiện ra sự cố trên mặt của mình. Vụ việc khiến Võ Hoàng Yến và Quyền Linh không khỏi hoảng hốt. Dù vậy, Hải Nam vẫn giữ tinh thần để thực hiện các thử thách. Anh nói: "Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, tôi lập tức nhận lời ngay. Thứ nhất là vì chương trình ý nghĩa, thứ hai là có anh Quyền Linh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.