Quyền Linh nghẹn ngào khi 3 anh em mồ côi giành 70 triệu tiền thưởng

13/10/2022 07:49 GMT+7

Trong Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh không khỏi xúc động khi những hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ từ chương trình.

Quyền Linh hạnh phúc khi thấy các hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phần nào

BTc

Tập 2 Mái ấm gia đình Việt lên sóng tối 12.10 trên HTV7 với sự góp mặt của khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Hải Nam. Chương trình có sự tham gia của 3 gia đình: bé Hoàn Tuấn (13 tuổi), bé Phát Thịnh và bé Quảng Doanh (14 tuổi).

Bước vào thử thách đầu tiên, mỗi gia đình phải thổi 20 quả bóng bay và dùng vợt di chuyển đến vị trí thành viên còn lại. Trong quá trình các người chơi thực hiện thử thách, Võ Hoàng Yến vì quá nóng ruột nên đã vừa hướng dẫn, vừa đưa ra chiến thuật tiết kiệm thời gian. Nữ siêu mẫu còn phối hợp với Hải Nam hỗ trợ gia đình di chuyển bóng về đích. Với thế mạnh là đôi chân dài, Võ Hoàng Yến đã góp công không nhỏ, giúp các người chơi vượt qua thử thách mà ban tổ chức đặt ra.

Võ Hoàng Yến và Hải Nam tích cực vượt qua các thử thách

BTC

Bước tiếp vào thử thách tiếp theo, gia đình bé Hoàn Tuấn mất nhiều thời gian để thực hiện nhất nên giành giải ba với tiền thưởng trị giá 14 triệu đồng. Gia đình bé Phát Thịnh về thứ hai, nhận được 16 triệu đồng. Điều bất ngờ là Võ Hoàng Yến đã dành tặng mỗi gia đình một phong bì tiền mặt. Từ chối tiết lộ con số cụ thể bên trong, nữ siêu mẫu chỉ hi vọng sẽ giúp đỡ được phần nào chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Lật ngược tình thế ở thử thách thứ hai, gia đình bé Quảng Doanh chính thức bước vào vòng chơi đặc biệt, có cơ hội rút bảng logo chứa những giá trị tiền thưởng khác nhau. Tuy nhiên, họ phải vượt qua nhiệm vụ cuối cùng là ném vòng lên bảng. Trong quá trình hỗ trợ, Võ Hoàng Yến và Hải Nam bất ngờ "ăn gian" song MC Quyền Linh lại cố tình ngó lơ. Nhờ sự phối hợp ăn ý đó, gia đình Quảng Doanh được 3 lần lựa chọn logo.

Quyền Linh ngó lơ khi đàn em "ăn gian", mục đích để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

BTC

Ở phần rút thăm may mắn, với chiếc logo màu vàng, anh trai của bé Quảng Doanh đã mang về 20 triệu đồng đầu tiên. Khi bé Quảng Doanh chọn bảng logo màu xanh nước biển, Võ Hoàng Yến hô to ủng hộ: “Thủy hợp với em nè, chọn màu xanh nước biển chắc chắn có số 5 bên trong luôn”. Kết quả, giá trị của tấm bảng này lên đến 30 triệu đồng. Ở lần rút thứ ba, gia đình Quảng Danh tiếp tục mang về 20 triệu đồng, giúp nâng tổng giá trị tiền thưởng lên 70 triệu.

Chứng kiến niềm vui vỡ òa của 3 anh em mồ côi Quảng Doanh, MC Quyền Linh nở nụ cười tươi khi có thêm một hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ. Anh nói: “Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những tối tăm của cuộc sống thì chúng ta có cảm giác rằng ánh sáng đang tràn ngập mọi nơi”. Hải Nam cũng bày tỏ niềm hạnh phúc không kém đàn anh khi được chứng kiến thời khắc đặc biệt của gia đình. Đồng thời nam diễn viên cũng mong muốn có cơ hội trở thành trợ lý MC Quyền Linh, quay lại chương trình để đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.