Quyền Linh phản ứng khi Ngọc Lan 'nhắc bài' cho chàng trai tham gia hẹn hò

30/01/2023 12:20 GMT+7

Chàng trai 33 tuổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, ngại ngùng không chịu bày tỏ tình cảm với cô giáo liền được Ngọc Lan "nhắc bài". Tuy nhiên, nữ MC cũng bị Quyền Linh nhắc nhở, cho rằng nên để chàng trai chủ động.

Quyền Linh phản ứng khi Ngọc Lan 'nhắc bài' cho chàng trai tham gia hẹn hò - Ảnh 1.

Quyền Linh có chút không hài lòng với chàng trai trong chương trình hẹn hò

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 868 lên sóng cùng Quyền LinhNgọc Lan mai mối cho Trần Văn Việt (33 tuổi - Đà Nẵng), đang làm quay phim và Phạm Thị Anh Thư (29 tuổi - Đà Nẵng), đang là giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc.

Theo chia sẻ, Văn Việt trải qua vài mối tình. Anh cho biết mối tình sâu đậm nhất kéo dài 8 năm. "Em không thích nói nhiều về quá khứ và những chuyện mình đã trải qua. Tất cả mọi mối tình em đều coi đó là kỷ niệm, kinh nghiệm để mình trưởng thành hơn sau này. Mối tình 8 năm lúc quen nhau em chỉ mới có 19 tuổi, quen nhau quá lâu cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Em và bạn chia tay nhiều lần rồi quay lại, càng lúc càng đi quá đà và hai bên suy nghĩ theo một chiều hướng khác. Cuối cùng thì tụi em quyết định dừng lại, cho đối phương cơ hội tìm một người khác tốt hơn", anh tâm sự.

Quyền Linh phản ứng khi Ngọc Lan 'nhắc bài' cho chàng trai tham gia hẹn hò - Ảnh 2.

Văn Việt từng trải qua mối tình kéo dài 8 năm, anh xác định lên chương trình hẹn hò để tìm vợ

Chụp màn hình

Khi Quyền Linh hỏi về hình mẫu, Văn Việt cho biết sau khi trải qua vài mối tình, anh không đặt nhiều tiêu chuẩn về bạn gái mà chỉ mong người đó biết lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Đàng trai thẳng thắn: "Em không thích kiểu quen nhau vài năm rồi nói không hợp, cứ chia tay rồi quen người mới rất mất thời gian. Em xác định lên chương trình này để kiếm vợ chứ không phải kiếm người yêu".

Trong khi đó, cô giáo Anh Thư chỉ trải qua một mối tình kéo dài 3 năm. Lý do chia tay vì cả hai yêu xa giữa Đà Nẵng và Hà Nội, về sau định hướng công việc và cuộc sống khác nhau. Đến với chương trình, Anh Thư mong muốn tìm được người đàn ông sống tình cảm, ấm áp, có nhiệt huyết, biết lên kế hoạch và phân bổ thời gian cho công việc, gia đình. Về ngoại hình, cô hy vọng người đó cao ráo, vẻ ngoài dễ nhìn là được.

Quyền Linh phản ứng khi Ngọc Lan 'nhắc bài' cho chàng trai tham gia hẹn hò - Ảnh 3.

Anh Thư là cô giáo dạy tiếng Hàn, gây ấn tượng bởi cách nói chuyện nhỏ nhẹ, duyên dáng

Chụp màn hình

Được sự ủng hộ của người thân hai bên, MC Quyền Linh, Ngọc Lan hào hứng mở hàng rào tình yêu. Trong cuộc trò chuyện, Anh Thư bày tỏ cô hy vọng chuyện tình cảm phải rõ ràng, cả hai luôn lắng nghe và chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. Văn Việt cũng thẳng thắn rằng anh không phải là người lãng mạn trong tình yêu. "Ngày lễ phải tặng hoa, tặng quà thì anh không có tính đó. Nhưng nếu anh yêu em thật sự thì khi biết em thích thứ gì anh sẽ mua, hoặc em thích gì cứ nói thì anh sẵn sàng mua cho em", anh nói.

Được ông mai Quyền Linh "đẩy thuyền", cả hai nắm tay nhau để cảm nhận và chia sẻ cảm xúc về đối phương. Tuy nhiên, Văn Việt thành thật rằng anh không biết nói gì với bạn gái. Điều này khiến nam MC không hài lòng: "Em phải nói gì đi chứ, không lẽ từ đầu tới giờ em cũng không biết nói gì". Sau đó, đàng trai chia sẻ rằng nếu quen nhau thì cả hai phải hiểu, thông cảm cho nhau và cùng vượt qua những thử thách phía trước. Nhận thấy Văn Việt chưa bày tỏ tình cảm để thuyết phục đối phương bấm nút, Ngọc Lan liền ghé vào tai để "nhắc bài" cho anh. Tình huống này khiến Quyền Linh không hài lòng và lên tiếng: "Không cần chỉ đâu Lan, anh nghĩ rằng bạn ấy dư sức để nói. Bạn ấy có mối tình 8 năm rồi mà, cái gì cũng phải xuất phát từ trái tim thôi". Hiểu được vấn đề, Văn Việt liền bày tỏ mong Anh Thư cho mình cơ hội để tìm hiểu.

Quyền Linh phản ứng khi Ngọc Lan 'nhắc bài' cho chàng trai tham gia hẹn hò - Ảnh 4.

Quyền Linh và Ngọc Lan gửi lời chúc phúc sau khi cặp đôi bấm nút hẹn hò

Chụp màn hình

Trước khi đến với quyết định, Quyền Linh còn nghiêm túc nhắc nhở: "Chúng tôi chỉ kết nối để các bạn gặp mặt, trò chuyện với nhau. Còn cảm xúc và quyết định là ở trái tim, chính các bạn phải quyết định và có trách nhiệm với nó. Chúng tôi mong các bạn bấm nút bằng cả trái tim, đừng bấm nút vì điều gì khác". Kết quả, sau ba tiếng đếm của hai MC thì màn hình trái tim sáng đèn, báo hiệu cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò. Trước khi ra về, Văn Việt giải thích rằng anh không thích nói nhiều hay hứa hẹn mà sẽ cố gắng làm điều tốt nhất cho bạn gái.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.