Quyền Linh xót xa người mẹ giấu bệnh u não vì sợ con lo lắng

30/12/2021 18:50 GMT+7

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu, người phụ nữ U.60 tiết lộ chuyện từng bị u não, nhưng vì sợ các con lo lắng nên giấu nhẹm rồi một mình tự đi chạy chữa khiến Quyền Linh và cả trường quay xót xa.

Người phụ nữ bật khóc tiết lộ chuyện bị u não nhưng giấu con cái khiến Quyền Linh xót xa

btc

Trong số mới nhất của chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Trương Quỳnh Anh đảm nhiệm vị trí MC cùng Quyền Linh. Khách mời trong tập này là mẹ chồng Phan Thị Ngọc Thọ (56 tuổi) và nàng dâu Lê Đào Thùy Giang (28 tuổi).

Bà Ngọc Thọ cùng Thùy Giang tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu

btc

Tiết lộ về ấn tượng đầu tiên, bà Ngọc Thọ và Thùy Giang đều cho biết họ có thiện cảm với nhau ngay từ lần gặp đầu. Khi về chung nhà, mẹ chồng thể hiện độ cưng chiều nàng dâu hết mực khiến hai MC cũng ghen tị. Bà Ngọc Thọ chia sẻ: “Nhà tôi có giúp việc làm hết rồi, để con dâu sướng được ngày nào thì sướng. Lâu lâu con mới về một lần mình phải để con thoải mái, ở thành phố đi làm đủ áp lực rồi. Ngày đầu con về làm dâu ôm một đống mỹ phẩm 7 - 8 triệu về cho tôi, lúc đó tôi đã rất cảm động. Hồi giờ mình không có sinh nhật, nhưng từ ngày có con dâu mình có ngày sinh nhật, ngày phụ nữ".

Thùy Giang hiện sống cùng chồng tại TP.HCM, còn bố mẹ chồng vẫn sống và kinh doanh ở Đà Nẵng. Khoảng cách địa lý phần nào khiến việc chăm sóc nhau trở nên khó khăn. Nhắc đến việc ngày đêm mong con về, bà Ngọc Thọ không kìm được xúc động. MC Quyền Linh cũng bày tỏ với nỗi niềm của người mẹ: “Nếu là tôi cũng sẽ rất tủi. Con dâu ở xa khó chăm sóc cho mình, đi mua viên thuốc mình cũng tự đi mua. Nhìn qua nhà bên thấy mẹ chồng con dâu nhà người ta nấu cơm mình cũng chạnh lòng".

Sự thấu hiểu và chia sẻ của Quyền Linh chạm đến cảm xúc của bà Ngọc Thọ, khiến người phụ nữ khóc nghẹn tại chương trình

btc

Lời của nam MC như xoáy sâu vào tâm tình của khách mời, khiến bà Ngọc Thọ nghẹn ngào nước mắt: “Như chú Quyền Linh nói thì mình cũng buồn, nhưng con cái ở xa quá. Năm 2012, bác sĩ nói tôi bị khối u não, mổ cũng chết không mổ cũng chết, tôi nghe như sét đánh. Những lúc đau ốm mình nghĩ tự lo được thì cứ lo, nói với con sợ con bỏ việc lo cho mình nên mỗi lần chữa bệnh tôi đều đi một mình. Tủi là khi đi khám bệnh một mình thôi, còn con và dâu không đến nỗi vô trách nhiệm".

Những nỗi niềm của bà Ngọc Thọ đều được nàng dâu lắng nghe. Hiểu được tâm tư của mẹ, Thùy Giang nghẹn ngào: "Mẹ em sống rất tình cảm, em cũng rất thương mẹ nhưng cách thể hiện bên ngoài nhiều khi vô tư quá thành vô tâm khiến mẹ buồn. Mẹ lấy lý do công việc để bảo vệ hai vợ chồng em, để mẹ không buồn hơn. Vợ chồng em còn rất nhiều thiếu sót, dù rất hiếu thảo, đạo đức nhưng lại không đủ sâu sắc. Con rất xin lỗi mẹ, nếu con có làm mẹ buồn mẹ bỏ qua cho con".

Thùy Giang bật khóc xin lỗi vì sự vô tâm của mình khiến mẹ buồn

btc

Tiết lộ thêm từ phía ông xã Thùy Giang - anh Võ Tiến Hưng (31 tuổi), cả mùa dịch gia đình không gặp nhau nhiều, mẹ vào phòng hai anh em bật ti vi để cảm nhận âm thanh vọng ra sẽ đỡ nhớ con hơn. Điều này khiến MC Quyền Linh và Trương Quỳnh Anh không khỏi chạnh lòng.

Cuối chương trình, Quyền Linh cũng chia sẻ với vợ chồng Thùy Giang: “Thật ra mẹ con đâu cần một chiếc áo mới, dây chuyền hay nhẫn gì đâu, mẹ con cần sự gần gũi để chia sẻ. Chú nhận ra mẹ con là người phụ nữ cô đơn từ trong chính tâm hồn, chú không xen vào chuyện gia đình nhưng cũng cảm giác mẹ đang thiếu sự chăm sóc từ hai con. Tất cả các thành viên gia đình đều dành rất nhiều tình thương cho nhau nhưng điều đó chưa đủ, quan trọng là sự gần gũi chăm sóc tinh thần không phải qua điện thoại. Chúng ta đừng cô đơn trong sự thành công của chính mình".

Khoảnh khắc con trai, con dâu bày tỏ tình cảm với mẹ và bật khóc khiến cả trường quay nghẹn ngào

btc

Sự thẳng thắn, tâm lý của MC Quyền Linh đã giúp gia đình nhìn ra vấn đề, yêu thương nhau rất nhiều nhưng vẫn thiếu sót. Giây phút một nhà ba người tay trong tay gửi những lời yêu thương chưa từng được bày tỏ khiến hai MC cũng xúc động theo, mong gia đình ngày một yêu thương nhau nhiều hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.