Ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên game quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Vũ Thơ
Vũ Thơ
25/06/2022 21:22 GMT+7

Chương trình đào tạo lập trình viên game quốc tế đầu tiên đã được Tập đoàn Aptech Ấn Độ triển khai tại Việt Nam, với mong muốn có nhiều game nội địa hơn, để giúp quảng bá những yếu tố văn hóa , lịch sử của Việt Nam.

Ngày 25.6, Hệ thống Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech tổ chức buổi tọa đàm “Game On: Đột kích lập trình game”.

Tham dự chương trình có bà Mini Kumam First Secretary, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, cùng nhiều chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu của Ấn Độ và Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng lập trình game giữa Aptech và Tập đoàn Gameloft

btc

Tại sự kiện ban tổ chức ra mắt Chương trình đào tạo lập trình viên game quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực lập trình game.

Lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các công nghệ lập trình game được các doanh nghiệp săn đón nhiều nhất, giúp học viên có kiến thức toàn diện, tự tin phát triển sự nghiệp, dễ dàng đón bắt các xu hướng lập trình game tiên tiến nhất trong xu thế bùng nổ của thị trường game toàn cầu.

Ban tổ chức cũng cho biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên được Aptech Ấn Độ lựa chọn triển khai chương trình này trên toàn cầu.

Ông Kallol Mukherjee, Phó chủ tịch Tập đoàn Aptech Ấn Độ, tập đoàn tiên phong đưa chương trình đào tạo lập trình game chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, cho biết số lượng lập trình viên game mà thị trường cần vượt xa số lượng người thiết kế game.

Ông Kallol Mukherjee phát biểu tại chương trình

btc

“Thị trường có rất ít môi trường đào tạo chuyên sâu bài bản, nhanh chóng về lập trình game. Các chương trình hiện tại chỉ dừng lại ở các khóa ngắn hạn, hoặc của những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ. Chương trình đào tạo của Aptech mang lại sẽ đảm bảo cho các bạn bắt kịp được sự bùng nổ của thị trường game trong 20 - 25 năm”, ông Kallol Mukherjee nói.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia về công nghệ thông tin cũng nhận định Việt Nam cần có nhiều người làm game hơn, nhiều game nội địa hơn, vì những tựa game do chính người Việt sản xuất sẽ giúp quảng bá những yếu tố văn hóa, lịch sử và niềm tự hào dân tộc của người Việt tới quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.