Ra mắt giày chạy bộ gắn chip NFC

Thành Luân
Thành Luân
20/07/2022 13:10 GMT+7

Thương hiệu Run Together Việt Nam tổ chức buổi ra mắt giày thể thao chạy bộ có gắn chip công nghệ NFC đầu tiên tại Việt Nam.

Giày Run Together được thiết kế đặc biệt cho những người chạy bộ thể thao với công nghệ bọt khí Eva mang lại cảm giác đàn hồi tốt cho bàn chân. Phần đế giày cao 5 cm được làm bằng cao su nguyên khối, hạn chế ma sát trơn và mòn. Phần trên của giày được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, dễ dàng vệ sinh.

Mẫu giày được trang bị công nghệ NFC

t.luân

Đặc biệt, công nghệ NFC chính là điểm nổi bật của giày Run Together so với các thương hiệu khác trên thị trường. Theo đó, trong mỗi đế giày Run Together đều được gắn một chip NFC cho phép kết nối với ứng dụng Run Together trên smartphone người dùng. Từ đó, đồng bộ giày thật và giày ảo trong ứng dụng để người dùng dễ dàng tập luyện chạy bộ mỗi ngày.

Người dùng có thể tải ứng dụng Run Together về điện thoại (hệ điều hành Android hoặc iOS) và quét chip NFC trên giày để kích hoạt hiển thị giày NFT trên ứng dụng.

Ứng dụng Run Together sẽ giúp đo được số bước chân, số kilomet quãng đường chạy, ghi lại các tuyến đường, lập bản đồ đường chạy, thống kê và phân tích quá trình luyện tập. Người dùng cũng sẽ tìm được những người bạn mới có cùng sở thích chạy bộ, có thể nhắn tin và tạo nhóm để chia sẻ mục tiêu chạy và trải nghiệm cùng nhau. Đặc biệt, người dùng còn có thể kiếm tiền, đổi quà, nhận voucher thông qua việc chạy bộ để tích lũy token mỗi ngày.

Tại thị trường Việt Nam, giày Run Together gồm có 3 màu vàng, xanh, cam và có kích cỡ từ 36 đến 44, được bán với giá 1,2 triệu đồng.

Run Together cũng tiến hành ký kết hợp tác với quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FundGo, thương hiệu giày thể thao Việt Nam Goya và công ty công nghệ MoonLab. Theo đó, quỹ FundGo sẽ hỗ trợ Run Together về mặt tài chính cũng như tư vấn các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên, mang lại nhiều giá trị và lợi ích chung cho cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.