Kia Rio 2021 sở hữu thiết kế "chững chạc" hơn trước

Kia Rio 2021 thay 'ruột' mới dù vỏ cũ

1
Dòng xe hatchback hạng B Kia Rio 2021 được hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhiều công nghệ bên trong dù ngoại hình không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước.
Kia Rio GT Line có thêm các trang bị thể thao

Kia Rio có thêm bản thể thao GT-Line

0
Hãng xe Hàn Quốc bổ sung thêm phiên bản thể thao với các trang bị cao cấp cho Kia Rio với tên gọi GT-Line. Dự kiến xe góp mặt tại triển lãm ô tô Geneva diễn ra tháng 3 tới.
Phiên bản giới hạn Rio Pulse được KIA phân phối tại Anh

KIA Rio mới có thêm bản giới hạn, giá 19.049 USD

0
KIA Rio thế hệ thứ 4 vừa được hãng xe Hàn Quốc bổ sung phiên bản giới hạn tại thị trường Anh với hai tùy chọn màu sơn ngoại thất, nội thất bọc da đi kèm giá bán 19.049 USD.
Kia Rio Sedan hoàn toàn mới xuất hiện ở Trung Quốc

Kia Rio Sedan hoàn toàn mới xuất hiện ở Trung Quốc

0
Ngay sau khi trình làng phiên bản hatchback ở Paris Motor Show 2016, Kia Rio phiên bản sedan 2017 với thiết kế mới mang phong cách hiện đại hơn so với thế hệ cũ cũng vừa xuất hiện tại Trung Quốc. 
Có một Olympic Rio khoả thân

Có một Olympic Rio khoả thân

0

(Tin Nóng) Song song với Olympic Rio đang diễn ra ở Rio de Janeiro (Brazil), một “Olympic” khác cũng tổ chức tại Rio nhưng các “vận động viên” đều trong tình trạng khoả thân như tại thế vận hội ở Hy Lạp cổ đại của hơn 2.000 năm trước.

Cướp chê huy chương vàng Olympic Rio

Cướp chê huy chương vàng Olympic Rio

0

(Tin Nóng) VĐV giành huy chương vàng Olympic Rio là Ryan Lochte và 3 kình ngư khác của Mỹ đã bị cướp dưới họng súng ở Brazil, và bọn tội phạm lấy đi tiền mặt, thẻ tín dụng và vật dụng tùy thân, trừ …huy chương.

/form>