Riot Games tung bài hát mới của Liên minh huyền thoại

0 Thanh Niên Online

Có một điều mà ngay cả những người không phải là game thủ đang chơi tựa game Liên minh huyền thoại của Riot Games đều phải thừa nhận rằng bộ phận âm nhạc và sản xuất hoạt hình của công ty thực sự làm ra những tác phẩm xuất sắc. Vì vậy, cộng đồng game thủ luôn cảm thấy phấn khích bất cứ khi nào một đoạn giới thiệu mới hoặc một bài hát mới ra mắt.

Riot Games tung bài hát mới của Liên minh huyền thoại - ảnh 1

Vài ngày sau khi phát hành video mới "Absolution", Riot Games đã tiết lộ một bài hát mới có tựa đề "I’ll Find a Way", được thực hiện với sự hợp tác giữa bộ phận âm nhạc của công ty và nghệ sĩ TELLE.

Bài hát mới được dùng như một phần nhạc nền của sự kiện mới nhất "Sentinels of Light" trong game có mô tả như sau: “Đâu là ranh giới giữa sự điên cuồng và sự chân thành? Hãy theo dõi con đường của hai mối tình đầy trắc trở trong bài hát này”.

Liên minh huyền thoại hiện là một trong những tựa game lớn nhất trên thế giới, sánh ngang với các tựa game như Counter-Strike Global Offensive, Dota 2Fortnite... Nhiều phần ngoại truyện của trò chơi, như Legends of Runeterra, Liên minh huyền thoại: Tốc chiến cũng đạt được những thành công cụ thể. Ruined King: A League of Legends Story, một tựa game theo theo lượt mới sẽ được phát hành ở một thời điểm nào đó năm 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.