Riot tặng trang phục tướng Ziggs, nhưng không phải cho game thủ LOL

12/11/2021 08:42 GMT+7

Trang phục Ruined Ziggs sẽ là hàng độc quyền và giới hạn cho game thủ đăng ký trước tựa game Hextech Mayhem: A League of Legends Story sắp ra mắt.

Hextech Mayhem: A League of Legends Story là tựa game nhập vai chạy màn hình ngang dạng cuộn cảnh do Riot Forge và Choice Provisions hợp tác phát triển. Vẫn là một sản phẩm thuộc vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại (LOL), game mới sẽ có phong cách chơi khác biệt, nơi người chơi điều khiển tướng Ziggs của LOL trải qua cuộc hành trình điên rồ với những khối chất nổ trên tay.

Theo Riot Games, người chơi phải thực hiện các cú nhảy bằng bom và tấn công (cũng bằng bom) theo nhịp “ngón chân” của nhạc nền, tránh chướng ngại vật, phá giáp kẻ địch, cầu chì để tạo ra các phản ứng nổ dây chuyền, gây lộn xộn ở mức tối đa. Game sẽ yêu cầu người chơi phải phá phách và nghịch hết mình trên các khu phố của Piltover, đồng thời phải trốn tránh các nhà khoa học.

Game đã có sẵn để đặt trước trên Nintendo Switch và PC. Trò chơi cũng sẽ có mặt trên ứng dụng di động của Netflix dưới dạng miễn phí trong tương lai gần. Dự kiến Hextech Mayhem sẽ phát hành chính thức từ ngày 16.11 sắp tới.

Riot dành món quà độc quyền là trang phục Ruined Ziggs để sử dụng trong trò chơi này. Đáng tiếc, trang phục không liên quan tới tướng Ziggs trong game LOL.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.