Nhiều sân chơi của học sinh trở thành cuộc đua để được cộng điểm vào các trường danh tiếng /// Ảnh: Tuệ Nguyễn

Lo ngại 'hồ sơ đẹp' khi xét tuyển lớp 6

1
Không chỉ phàn nàn việc Sở GD-ĐT Hà Nội ra 'lệnh cấm' các trường ngoài công lập tuyển sinh trước thời hạn, một số trường và các chuyên gia còn lo ngại về tiêu cực làm 'hồ sơ đẹp' để tuyển sinh vào lớp 6.
 
Sân chơi mới cho các quận vùng ven TP.HCM

Sân chơi mới cho các quận vùng ven TP.HCM

0
Workshop Ta vẽ được tổ chức vào những sáng cuối tuần tại không gian các quán cà phê khu vực Q.Tân Bình (Khang Audio số 927/8 Cách Mạng Tháng 8, P.7), Q.Tân Phú (Boardgame Coffee 86 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì).
Bolero cuối trời phương Nam

Bolero cuối trời phương Nam

2
Bạc Liêu 15.10.2016. Đó là đêm rằm tháng chín âm lịch đúng cao điểm của triều cường nhưng may mắn thay trời không mưa, vầng trăng rằm nhẹ nhàng hiện ra sau những tầng mây thấp. 
Sân chơi ở Hà Giang do nhóm “Hoa trên đá” thiết kế, thực hiện /// Ảnh: Lê Tân

Đổi 'Hoa trên đá' lấy tiền xây sân chơi cho trẻ em

0
'Hoa trên đá' là dự án cộng đồng được một nhóm bạn trẻ Hà Nội thành lập năm 2015, với hoạt động vẽ tranh trên đá rồi bán đấu giá lấy tiền gây quỹ mua dụng cụ học tập, xây trường lớp, sân chơi HS vùng khó khăn.
Thiếu nhi học làm đồ chơi truyền thống ở Văn Miếu ngày 4.9 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cho các bé trải nghiệm sân chơi trung thu truyền thống

0
Đã là năm thứ hai nhà nghiên cứu mỹ thuật Trang Thanh Hiền mở sân chơi trung thu "Cùng bé sáng tạo". Năm ngoái, sân chơi này được tổ chức ở Bảo tàng Mỹ thuật VN, còn năm nay tại không gian Văn Miếu vào ngày 4.9.
 /// Minh họa: DAD

Ba mẹ ơi, 'buông' con ra...

1
Hè là thời gian có rất nhiều lớp học kỹ năng, câu lạc bộ tổ chức cho các em nhỏ ở thành phố có sân chơi. Thế là nhiều phụ huynh cũng cho con cháu mình tham gia, nhưng thật ra họ đâu có... “buông” thật sự.
Cuộc hội ngộ của gia đình Linh Tý  /// Ảnh: DL Duy

Nghệ sĩ 'diễn lại đời tư'

1
Lần đầu tiên có một sân chơi nhằm vinh danh sự tiếp nối truyền thống nghệ thuật của những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng VN qua nhiều thế hệ mang tên Sao nối ngôi.
Nhiều trường mầm non đặt đồ chơi ở vị trí dễ khiến học sinh bị tai nạn - Ảnh: B.Thanh

Nguy hiểm rình rập trẻ mầm non

1
Từng centimet trong các trường mầm non, nếu bất cẩn đều có thể xảy ra tai nạn, gây mất an toàn cho trẻ.
Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

0
Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).
Ảnh: Hiển Cừ

Tặng sân chơi cho trẻ miền núi, hải đảo

0
Trong hai ngày 24 - 25.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Công ty TNHH Amway VN phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Ngãi bàn giao sân chơi cho trẻ em tại 2 trường mầm non khu vực miền núi, hải đảo của Quảng Ngãi.
Đoàn công tác đã đến tặng sân chơi cho em ở điểm Trường Tân Đi 1 (thuộc Trường mầm non xã A Vao, huyện Đakrông, Quảng Trị).

Trao sân chơi cho trẻ vùng cao

0
(TNO) Ngày 21.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Công ty Amway VN, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, trao sân chơi cho trẻ mầm non, thuộc huyện vùng cao Đakrông.
Hồ banh Jump In! của Công ty Pearlfisher - Ảnh chụp màn hình báo Mirror

Sân chơi dành cho người lớn xả stress

0
(TNO) Một 'sân chơi dành cho người lớn' đã được tạo ra ở London (Anh) để giúp các nhân viên công sở giảm stress sau một ngày dài làm việc.
Tìm chỗ chơi trung thu cho trẻ

Tìm chỗ chơi trung thu cho trẻ

0
Mùa trung thu này, Hà Nội có nhiều chỗ vui chơi dành cho các em nhỏ với vô số lựa chọn phong phú, hấp dẫn.