Sau một tháng giải nghệ, Hoắc Tôn 'tán gia bại sản' vì đền bù hợp đồng?

15/09/2021 16:29 GMT+7

Sự nghiệp của Hoắc Tôn tiêu tan vì bị tình cũ “khui” bê bối phụ bạc, chat sex… Nam ca sĩ thất nghiệp, bị cho là ngập trong nợ nần vì khoản tiền đền bù hợp đồng quá lớn.

Theo trang 163, một blogger Trung Quốc gần đây đã chia sẻ về tình hình của Hoắc Tôn sau một tháng tuyên bố giải nghệ. Người này cho hay giọng ca 9X nay đã lâm vào đường cùng. Anh thất nghiệp, phòng làm việc cũng đóng cửa và đang sống ẩn dật. Sự nghiệp sụp đổ quá nhanh chóng đã ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của Hoắc Tôn.
Ngoài ra, chủ nhân hit Vén rèm châu còn chịu áp lực kinh tế lớn. Ước tính, Hoắc Tôn phải trả 15 triệu nhân dân tệ (53 tỉ đồng) tiền đền bù hợp đồng. Hiện, anh đã thanh toán xong 6,6 triệu nhân dân tệ (23 tỉ đồng). Do mất việc, nên Hoắc Tôn không có khả năng tài chính để tiếp tục trả nợ.
Tuy nhiên, dân mạng tỏ ra nghi ngờ thông tin nam ca sĩ “tán gia bại sản”. Bởi từ khi nổi tiếng vào năm 2014 đến khi “nghỉ hưu non”, anh đã liên tục tham gia nhiều chương trình đình đám và nhận cát sê đáng kể. Dân mạng nhận định mức thu nhập trong 7 năm qua của Hoắc Tôn chẳng thể nào ít đến mức không đủ để anh trả phí đền bù.

Hoắc Tôn đối mặt số tiền đền bù khủng dù đã giải nghệ

WEIBO NV

Trong suốt 7 năm hoạt động tại làng giải trí, Hoắc Tôn từng thành công với ca khúc Vén rèm châu và nhiều bản nhạc phim như Y nhân như mộng (phim Mị Nguyệt truyện), Cẩm thu lai (phim Sơn hà lệnh)…

WEIBO NV

Bên cạnh đó, blogger này cũng tiết lộ hoàn cảnh gia đình nam ca sĩ cũng đáng buồn không kém. Thời điểm Hoắc Tôn dính “phốt”, mẹ của anh đã phải nhập viện do tinh thần quá căng thẳng. Giờ đây, bà đang nằm tĩnh dưỡng ở nhà. Còn ông bà của Hoắc Tôn đều đã hơn 90 tuổi và già yếu, nên người nhà không kể gì về scandal của anh.
Đáng chú ý, Hoắc Tôn cũng đã có bạn gái mới, một người đẹp trẻ tuổi ngọt ngào và biết chơi nhạc cụ. Người yêu mới cũng từng chịu bạo lực mạng nặng nề vì mỹ nam 9X. Song, cô bỏ ngoài tai lời khuyên ngăn của gia đình, nhất quyết sát cánh cùng bạn trai vượt qua khó khăn. Trong khi đó, tình cũ Hoắc Tôn là Trần Lộ lại dính tin đồn đang bị điều tra, nhưng cô không phản hồi. Được biết, sau khi “bóc phốt” nam nghệ sĩ, Trần Lộ có thêm hàng trăm ngàn người theo dõi trang cá nhân. Cô cũng thường công khai hình ảnh đời thường vui vẻ cùng bạn bè.

Hoắc Tôn (trái) xuất hiện trong tập 1 show Anh trai vượt mọi chông gai trước khi bị ê-kíp cắt cảnh, làm mờ mặt

POSTER SHOW

Hoắc Tôn là nam ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên có tiếng tại Trung Quốc. Giữa tháng 8.2021, anh lao đao vì bị tình cũ Trần Lộ tố phụ bạc, bạo lực, lăng nhăng... Mỹ nhân này còn khẳng định nam nghệ sĩ định dùng 9 triệu nhân dân tệ (khoảng 32 tỉ đồng) để “bịt miệng” cô. Trần Lộ còn “bóc phốt” giọng ca sinh năm 1990 nhắn tin nhạy cảm, chat sex, "cà khịa" đồng nghiệp, nói xấu show Anh trai vượt mọi chông gai (Call me by fire)...
Kết quả, hình tượng của Hoắc Tôn sụp đổ hoàn toàn, fan quay lưng. Sau tất cả, nam ca sĩ xin lỗi công chúng và tuyên bố giải nghệ ở tuổi 31. Chương trình Anh trai vượt mọi chông gai mà Hoắc Tôn đã ghi hình trước đó phải cắt bỏ, làm mờ toàn bộ cảnh có mặt của anh khi phát sóng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.