Nhà tài trợ đã trao tặng giải thưởng trí tuệ Việt với tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng cho 3 người chiến thắng: Việt Hoàng, Hoàng Hiệp và Đức Giang /// Ảnh: V.C

Tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2: cuộc đua nghẹt thở

1
Tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 tiếp nối trận đấu dang dở giữa Việt Hoàng, Thục Nữ, Nhựt Thịnh và mang đến trận chiến được mong đợi nhất giữa 2 “phù thủy toán học” của 2 mùa: Huy Hoàng và Hoàng Hiệp.
Giáo sư - viện sĩ Hoàng Quang Thuận (phải) trao bằng xác lập kỷ lục cho linh mục Tạ Huy Hoàng /// NGỌC DƯƠNG

Việt Nam xác lập 3 kỷ lục thế giới mới

3
Sáng 20.12 tại TP.HCM, cuộc hội ngộ lần thứ 41 với chủ đề “Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia - Trọn đời sáng tạo tinh hoa” do T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức, tiếp tục khẳng định những cống hiến xuất sắc của các kỷ lục gia Việt Nam với nhiều công trình có ý nghĩa to lớn vì cộng đồng được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) ghi nhận.
Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Văn Phúng với bộ sưu tập bonsai và tiểu cảnh mini với số lượng lớn nhất thế giới	 /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Tôn vinh những kỷ lục gia Việt Nam vì cộng đồng

0
Sáng 20.12 tại TP.HCM, T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức cuộc hội ngộ lần thứ 41 với chủ đề 'Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia - Trọn đời sáng tạo tinh hoa', nhằm tiếp tục tôn vinh những cống hiến với nhiều công trình mang ý nghĩa to lớn cho xã hội của các kỷ lục gia Việt Nam vì cộng đồng.
Tuấn Phi và Takeru Aoki tranh tài trong thử thách Truy tìm điểm ảnh	 /// BTC cung cấp

'Siêu trí tuệ Việt Nam' đâu chỉ để ngưỡng phục

1
Sự gay cấn, cuốn hút từ các cuộc tranh tài cân não của game show giải trí bằng trí tuệ - Siêu trí tuệ Việt Nam đã được thể hiện trên màn ảnh nhỏ, song sẽ càng bất ngờ hơn khi khám phá những điều “kỳ bí” từ các bộ óc siêu việt ấy.