Steam Deck tiếp tục phê duyệt thêm nhiều trò chơi

15/02/2022 07:08 GMT+7

Valve đã bổ sung thêm nhiều trò chơi mới vào danh sách các tựa game sẽ chạy trên Steam Deck.

Theo ScreenRant, Valve đã thêm một con số khổng lồ với 150 trò chơi vào danh sách các tựa game tương thích cho Steam Deck sắp tới, gồm cả những cái tên nổi tiếng như Death StrandingResident Evil Village.

Một điểm khác biệt chính giữa Steam Deck và các dịch vụ di động khác như Nintendo Switch là các trò chơi mà người chơi có thể chạy trên thiết bị này. Do đó, những người chơi muốn chọn Steam Deck để trải nghiệm có thể tham khảo danh sách trò chơi tương thích với thiết bị qua trạng thái ‘Steam Deck Verified’ trên Steam.

Và giờ đây những người chơi đang mong đợi Steam Deck sẽ cảm thấy hào hứng hơn với việc Valve gần đây đã xác nhận tới 150 trò chơi mới cho Steam Deck, nâng tổng số tựa game tương thích lên con số đáng kinh ngạc là 310. Các trò chơi có trạng thái ‘Steam Deck Verified’ sẽ có các tựa game lớn như Death StrandingResident Evil Village, cùng với những cái tên độc lập nhỏ hơn như Spiritfarer. Danh sách đầy đủ được cung cấp trên trang web bên thứ ba SteamDB. Trong khi đó một số bản phát hành lớn vẫn chưa tương thích với Steam Deck, chẳng hạn như Halo: The Master Chief Collection Fall Guys, có vẻ như sẽ không thiếu các trò chơi tương thích sẵn sàng khi Steam Deck ra mắt vào ngày 25.2.

Valve đã phê duyệt 310 tựa game tương thích với Steam Deck

Ban đầu, Valve dự định ra mắt Steam Deck vào cuối năm ngoái, nhưng các vấn đề sản xuất do sự thiếu hụt liên tục của chip xử lý và các thành phần khác đã buộc công ty phải trì hoãn phát hành. Các nhà phát triển đã có cơ hội dùng thử phần cứng Steam Deck và đã thật sự bất ngờ về khả năng điều khiển và sức mạnh xử lý tuyệt vời của máy chơi game mới. Ngay từ mùa hè năm ngoái, những cái tên nổi tiếng trong ngành như Phil Spencer của Xbox đã ghi nhận tiềm năng của Steam Deck với các dịch vụ hiện có như phát trực tuyến xCloud mới của Xbox.

Cuối cùng, sức hấp dẫn và động lực chính đằng sau thành công của Steam Deck trong tương lai là khả năng di động, cho phép người chơi mang theo các trò chơi PC kinh điển như Resident Evil VillageDeath Stranding khi di chuyển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.