Sức hút nghẹt thở của trận chung kết World Cup giữa Pháp và Argentina

19/12/2022 11:28 GMT+7

World Cup 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho Messi và các đồng đội. Với nhiều tín đồ bóng đá, đây là kỳ World Cup rất đặc biệt.

World Cup 2022 đã chính thức hạ màn với chức vô địch đầy thuyết phục dành cho đội tuyển Argentina. Theo kênh Cadena SER (Tây Ban Nha), có gần 4 tỉ người trên thế giới theo dõi trực tiếp trận đấu trên truyền hình. Ngoài lượng người xem kỷ lục này, sân Lusail, nơi diễn ra trận chung kết với sức chứa gần 90.000 chỗ ngồi cũng không còn một chỗ trống. Trong đó, số lượng cổ động viên ủng hộ đại diện đến từ Nam Mỹ chiếm ưu thế tuyệt đối với gần 82.000 người.

Tại TP.HCM, không khí cổ vũ World Cup cũng sôi động không kém. Theo ghi nhận của chúng tôi, từ thời điểm 2 tiếng đồng hồ trước trận chung kết, người hâm mộ đã lấp đầy các hàng, quán có phục vụ xem bóng đá.

Với các tín đồ của môn thể thao vua, World Cup 2022 là kỳ World Cup đặc biệt, không chỉ bởi những cơn "địa chấn" và sự kịch tính đến tận phút chót, mà còn là sự đắt đỏ và độ chịu chơi của nước chủ nhà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.