Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra

0 Thanh Niên Online
Các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức vừa mới gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ trên địa bàn
Xương cá cắm sâu dưới đáy lưỡi của bệnh nhân nữ /// ẢNH: NAM THỊNH Xương cá cắm sâu dưới đáy lưỡi của bệnh nhân nữ - ẢNH: NAM THỊNH
Xương cá cắm sâu dưới đáy lưỡi của bệnh nhân nữ
ẢNH: NAM THỊNH

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 16.10, chị N.T.N (36 tuổi, ở TX.Điện Bàn) đang ăn cơm thì không may bị hóc xương cá chuồn.

Đến sáng 17.10, vì quá đau họng và khó chịu, chị N. tìm đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để thăm khám. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành nội soi họng cho chị N. thì phát hiện thấy dị vật

Sau khi thực hiện nội soi lấy dị vật, các bác sĩ gắp ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái của bệnh nhân.

Hiện cổ họng của chị N. không còn cảm giác đau rát, khó chịu và sức khỏe của chị tốt hơn sau khi được gắp mảnh xương cá ra ngoài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình dục nào phải chỉ để duy trì nòi giống, nhỉ! /// Shutterstock

Cuối cùng thì tình dục là để làm gì?

Rất ít chủ đề khơi dậy nhiều sự quan tâm và tranh cãi như tình dục. Bất chấp tính phổ quát của bản năng cơ bản này, tình dục và mục đích của nó được các nhà tư tưởng khác nhau hiểu rất khác nhau.