Giảm bệnh tim mạch nhờ trà xanh

0 Thanh Niên
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Journal of Preventive Cardiology cho biết uống trà xanh giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tử vong. 
 /// Shutterstock - Shutterstock
Shutterstock
Các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học y khoa Trung Quốc nhận thấy những người có thói quen uống trà xanh thường sống thọ và khỏe mạnh hơn những người ít uống.
Những người uống trà theo thói quen được định nghĩa là những người uống trà 3 lần trở lên mỗi tuần. Phân tích dữ liệu của 100.902 người tham gia không có tiền sử đau tim, đột quỵ hoặc ung thư cho thấy những người uống trà xanh thường xuyên giảm 20% nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, giảm 15% nguy cơ tử vong vì mọi nguyên nhân so với những người không bao giờ uống trà, trang Science Daily đưa tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nước dừa có các enzym và khoáng chất tự nhiên như kali làm cho nó trở thành một thức uống siêu tốt cho sức khỏe /// Shutterstock

Mọi thứ bạn cần biết về nước dừa

Nước dừa là một trong những thức uống tốt nhất để chống lại cái nóng mùa hè, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng tức thì và giúp duy trì sự cân bằng điện giải trong cơ thể.