'Sugar baby', 'Vũ điệu rửa tay'... gây sốt khi xuất hiện trong Táo Xuân 2021

13/02/2021 10:27 GMT+7

Táo Xuân vừa lên sóng điểm lại những sự kiện nổi bật của năm qua. Chương trình lồng ghép những câu nói gây sốt mạng xã hội trong 2020.

Táo Xuân 2021 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Thư, Khả Như, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Loan, Gia Bảo, Minh Nhí, Minh Dự, Puka, Vĩnh Thụy, Quang Đăng, ICD, Dương Thanh Vàng, Ngọc Hoa, Hứa Minh Đạt.... Câu chuyện mở đầu khi gia đình nhà Táo gồm Minh Nhí - Khả Như - Đại Nghĩa bị gặp nạn trên đường về trời. Lời kêu cứu của họ đã gây chấn động thiên đình, khiến Ngọc Hoàng (Đàm Vĩnh Hưng) và Thiên Hậu (Cẩm Ly) cùng các vị chư tiên phải chia nhau xuống trần thế giải cứu. Thông qua câu chuyện này, những vấn đề nhức nhối trong năm 2020 được tái hiện trên sân khấu.

Táo Xuân quy tụ nhiều nghệ sĩ quen thuộc của thị trường giải trí phía Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Minh Nhí, Đại Nghĩa...

Ảnh: BTC

Trong đó, đáng chú ý là đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực, ngay cả thiên đình cũng phải "chầu online". Nhà sản xuất đề cập đến chuyện khẩu trang tăng giá hay dùng hình ảnh "hot girl cách ly" để châm biến những người thiếu ý thức, không tuân thủ biện pháp phòng chống dịch. Táo Xuân 2021 cũng mượn lời các nhân vật như vai bác sĩ của Vĩnh Thụy, Dương Thanh Vàng để liên tục nhắc nhở và động viên người dân. Nhìn nhận mặt tích cực trong một năm qua, chương trình đề cập đến những nghĩa cử cao đẹp như ATM gạo hay sự cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội.

Quang Đăng cùng các nghệ sĩ thực hiện vũ điệu rửa tay trong chương trình

Ảnh: BTC

Đồng thời, chương trình cũng tái hiện lại đợt bão lũ miền Trung gây ra đau thương, mất mát cho người dân. Mượn những câu chuyện như người sản phụ sinh nở trong cơn lũ, những đứa trẻ bị nước cuốn, người chồng khắc khổ xin đi nhờ xe thăm vợ ở bệnh viện... chương trình mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Bên cạnh đó, Táo Xuân 2021 không quên phê phán việc từ thiện giả nhằm trục lợi cá nhân trong thời điểm cả nước hướng về miền Trung.
Ngoài những vấn đề thời sự, Táo Xuân 2021 lồng ghép hàng loạt hot trend trên mạng xã hội như vũ điệu rửa tay, đi đường quyền, cầm lược tàng hình..., cùng với đó là những câu nói viral như: “Nhà phải có nóc”, “Con mệt lắm”, “giả trân” và đặc biệt là vấn nạn sugar baby. Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là những giai điệu sâu lắng, trữ tình qua giọng hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly.

Bên cạnh đó, các câu nói hài hước cũng được lồng ghép với mục đích tạo tiếng cười cho người xem

Ảnh: BTC

Táo Xuân 2021 - Theo dấu Ngọc Hoàng được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn Ngọc Hùng. Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Hoàng Nhật Nam cho biết việc hoàn thành xong chương trình với anh là một điều may mắn. "Do kế hoạch sắp xếp từ khá sớm và kỹ càng nên chúng tôi yên tâm cho khâu hậu kỳ. Khi nghe tin dịch bệnh bùng phát trở lại, tôi cùng ê-kíp cũng cảm thấy hú hồn bởi sẽ có nhiều trở ngại hơn, không thể tập trung đông người nếu như chưa triển khai ghi hình sớm. Tôi cảm thấy yên tâm khi sản phẩm đã thành hình trọn vẹn cho giao thừa", anh nói. 
Đồng thời, nam đạo diễn cho biết không chỉ riêng anh hay ê-kíp chương trình mà ai ai cũng gặp khó khăn khi dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến. Hoàng Nhật Nam tâm sự: “Nhiều kế hoạch bị hoãn, hủy, dời... tổn thất thì không muốn nói đến nhưng thôi chỉ hi vọng cho mọi sự được an toàn, sức khỏe là trên hết”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.