Học viện Cán bộ TP.HCM bị đem phân lô bán nền

34 Thanh Niên Online
Thời gian qua, nhiều cá nhân tổ chức đã ngang nhiên rao bán đất mặt tiền Chu Văn An là đất thuộc Học viện Cán bộ TP.HCM (phường 12, quận Bình Thạnh).
 
Đất của Học viện Cán bộ TP.HCM bị đem rao bán nền đất /// TIỂU THIÊN Đất của Học viện Cán bộ TP.HCM bị đem rao bán nền đất - TIỂU THIÊN
Đất của Học viện Cán bộ TP.HCM bị đem rao bán nền đất
TIỂU THIÊN
Theo đó, các lô đất có diện tích 50-80 m2 có giá 1,2 tỉ đồng mặt tiền đường Chu Văn An, ngay Học viện Cán bộ TP.HCM. Những lô đất được rao bán đã có sổ hồng riêng, công chứng ngay trong ngày. Khu đất có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, điện âm nước máy, xung quanh dân cư hiện hữu, sầm uất, gần chợ, trường học tiện kinh doanh buôn bán, đầu tư dài và ngắn hạn…
Trước những thông tin trên, chúng ta đã liên hệ với bà Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch UBND phường 12, quận Bình Thạnh, thì được bà Thủy cho biết hiện nay quy hoạch 1/2.000 của thành phố đã phủ kín địa bàn quận Bình Thạnh, nhưng không hề có khu nhà ở nào ở khu vực đường Chu Văn An. Khu đất mà các đối tượng rao bán lại nằm ngay Học viện Cán bộ TP.HCM. Chính vì vậy, UBND phường 12 đã treo băng rôn ở khu vực này để cảnh báo cho người dân nắm rõ để không bị các đối tượng xấu lừa đảo.
Còn theo Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thạnh, từ ngày 9.10 đơn vị này đã thông tin việc rao bán đất nền dự án bất hợp pháp trên đường Phan Chu Trinh - Chu Văn An, phường 12 (gần Học viện Cán bộ TP.HCM).
Vị trí rao bán đất nền là mặt tiền đường Phan Chu Trinh, khu đất của Học viện Cán bộ thành phố, chủ đầu tư là Công ty bất động sản Lộc Phát, không có đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, còn có một số cá nhân (để lại số điện thoại) rao bán đất nền tại khu vực này trên mạng xã hội. Thủ đoạn lừa đảo là lợi dụng khu đất đang triển khai xây dựng công viên và ký túc xá đã được dựng tôn che chắn. Những kẻ lừa đảo đã chụp ảnh và đăng lên mạng để rao bán cho người dân. Do đó, Phòng Tài nguyên và Môi trường thông tin đến người dân biết để cảnh giác, phòng ngừa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
võ ngoc anh

võ ngoc anh

Sao không nhờ công an vào cuộc gọi đến những số điện thoại đó để mời lên làm viêc.
Khách Qua Đường

Khách Qua Đường

Tôi thích công an đóng giả khách hàng chủ động giao dịch với các đối tượng trên và tống giam ngay khi họ nhận tiền! Khi bắt giam thì tuyên truyền rộng rãi phương thức điều tra - tống giam. Có vậy mới chấm dứt bọn làm liều!
hoangphu

hoangphu

khóa số nó đi là ổn.
Hưng

Hưng

Sao vẫn công chứng sang tên được? Quá khó hiểu.
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đã nói là lừa đảo rồi thì làm gì mà công chứng được chứ!
Đó chẳng qua là lời nói quảng cáo của bọn lừa đảo để người nào muốn mua đất. Khi bạn đặt cọc trước bao nhiêu % thì xem như đã vướng vào bẫy lừa đảo của bọn chúng rồi. Từ đó chúng nó có chiêu trò để người muốn mua đưa thêm tiền để rồi bị mất trắng.
Quan

Quan

Ý là bọn lừa đảo rao đất đã có sổ, sang tên trong ngày để tạo niềm tin với người bị lừa
9 phản hồi
Hoàng sahara

Hoàng sahara

NV xưng là Cty L. đã gọi cho tôi rất nhiều lần. Chiêu thức phổ biến là rao bán đất nền với giá cực rẻ, chỉ bằng 1/2, 1/3 giá thị trường. Thậm chí họ còn gui zalo sổ hồng cho tôi xem thử (nhưng thực chất là sổ dỏm, hoặc sổ của chủ cũ gửi họ bán từ nhiều năm trước nên họ lưu lại. Mục đich của cú lừa này là gom khách hàng lại để "làm lễ mở bán" , rồi chở họ đi tận Long An, Đồng Nai, Bình Dương.... Khách hàng có thắc mắc thì họ nói tỉnh bơ: dự án đã giới thiệu hôm bữa đã bán hết rồi. Chủ yếu họ cần đông người để chụp hình, làm sự kiện...
Nghĩa hồ

Nghĩa hồ

Chuẩn luôn
Lê Long

Lê Long

Ngăn chặn từ đầu "Không để xảy ra sự việc như Ali 33 !!"
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm