Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay tới Nga, Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Do diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19.3.
Vietnam Airlines liên tục phải dừng các đường bay vì dịch Covid-19 /// Ảnh VNA Vietnam Airlines liên tục phải dừng các đường bay vì dịch Covid-19 - Ảnh VNA
Vietnam Airlines liên tục phải dừng các đường bay vì dịch Covid-19
Ảnh VNA
Theo Vietnam Airlines, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ TP.HCM đi Đài Bắc. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.
Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kể từ ngày 19.3 đến khi hãng có thông báo mới.
Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.
Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài các thông tin mới nhất.
Hôm qua, 18.3, Vietnam Airlines đã tạm dừng khai thác đường bay đến Pháp và Malaysia do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Trước đó, từ ngày 15 - 18.3, Vietnam Airlines đã thực hiện 6 chuyến bay vận chuyển miễn phí hơn 400 hành khách hết hạn cách ly về Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Gần 200 khách hết hạn cách ly còn lại sẽ tiếp tục được bay miễn phí về Hà Nội trên máy bay Vietnam Airlines trong những ngày tiếp theo.
Trước đó, từ ngày 1 - 4.3, những hành khách này từ Hàn Quốc về Việt Nam trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo yêu cầu của nhà chức trách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm