VIMAF và VSIF 2018 có gì đặc biệt?

0 Thanh Niên Online
Từ sáng 12 - 14.12 tại Trung tâm Hội chợ - triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM) sẽ diễn ra VIMAF và VSIF 2018.
Thời gian qua, TP.HCM thực hiện nhiều giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ  /// Đình Nguyên Thời gian qua, TP.HCM thực hiện nhiều giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ - Đình Nguyên
Thời gian qua, TP.HCM thực hiện nhiều giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ
Đình Nguyên
Triển lãm Quốc tế máy móc - Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF) năm 2018 quy mô khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ...
Trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện; 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại; 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyện động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng...
Triển lãm được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ (CSID) thuộc Sở Công thương TP.HCM, Hội doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM (HAMEE), Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI) và Coex Việt Nam.
Thông tin chi tiết VIMAF và VSIF năm 2018 có tại : https://vimaf.vn.

Đăng ký online trước để tham quan miễn phí tại: https://vimaf.vn/en/visitors-registration, và có cơ hội nhận được chiếc xe máy thời thượng thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tại triển lãm.

Thông tin liên hệ: 0962670517 - 0909616140 - 0303887366.
Đây là lần đầu tiên triển lãm này được tổ chức tại Việt Nam, được đánh giá là cơ hội vàng để kiến tạo thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp hỗ trợ; hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường một cơ hội đặc biệt - hoạch định chiến lược sản xuất bằng tiến bộ công nghệ cho năm 2019 và những năm tiếp theo.
Ông Nguyễn Phương Đông, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM cho biết đây là triển lãm quy mô, là cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết để tiếp cận và có cái nhìn trong xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
Có nhiều thương hiệu nổi bật tại triển lãm, điển hình như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, KOPECO, TMT Engineering, SILLA ENGINEERING… và sự có mặt của những hiệp hội liên minh từ Hàn Quốc, như Liên minh Hợp tác xã Cơ - Điện tử Hàn Quốc, Tổ chức xúc tiến công nghiệp và y sinh học Gimhae, Hiệp hội máy dệt Hàn Quốc (KOTMA)…
“Những doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, tôi đánh giá rất là cao, đến từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển, do đó doanh nghiệp chúng ta cần tận dụng cơ hội để mà tiếp cận”, ông Nguyễn Phương Đông nói.
Trong khi đó, ông Dong-Youn Sohn (KOAMI) đánh giá VIMAF & VSIF năm 2018 sẽ là một triển lãm không thể bỏ qua dành cho bất cứ các nhà cung cấp công nghiệp và các nhà sản xuất mong muốn thâm nhập thị trường Việt Nam.
Đồng hành cùng VIMAF & VSIF năm 2018, ông Đỗ Phước Tống, Chủ tịch HAMEE cho biết, tại triển lãm, các nhà diễn thuyết hàng đầu từ Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc sẽ tham gia thuyết trình; tổ chức một lớp huấn luyện đặc biệt dành cho các kỹ sư, nhằm mở rộng sự hiểu biết của họ và cung cấp những kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ thông minh tích hợp…
Song song đó, HAMEE tổ chức chương trình hội thảo Chiến lược marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp của Việt Nam, góp phần quan trọng giúp những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí có cơ hội giao thương, tìm hiểu về những công nghệ tân tiến và phát triển được những giải pháp mới cho ngành công nghiệp của Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm