Tại sao Việt Nam giành được nhiều huy chương?

22/05/2022 07:50 GMT+7

Tại Hội nghị Truyền thông Quốc tế lần thứ ba, đại diện Tổng cục TDTT đã đưa ra lý giải việc đoàn Việt Nam có số huy chương vượt trội tại SEA Games 31 .

Sáng 21.5.2022, BTC SEA Games 31 đã tổ chức Hội nghị Truyền thông Quốc tế lần thứ ba để tổng kết, đánh giá công tác tổ chức SEA Games 31 với sự tham dự của nhiều phóng viên trong và ngoài nước.

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nhận định tất cả các trận thi đấu tại SEA Games 31 đều diễn ra công bằng, khách quan, cao thượng. Không chỉ các môn Olympic với các quy định, điều luật rõ ràng mà cả các môn chấm bằng cảm tính như nhiều môn võ cũng không ngoại lệ.

Tại SEA Games lần này, đoàn thể thao Việt Nam đạt được số huy chương vàng vượt trội so với các nước khác, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng, đồng thời có nhiều kỷ lục mới được thiết lập.

Cũng tại hội nghị, BTC cho biết lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 23.5 tại Cung điền kinh trong nhà, mang chủ đề hội tụ để tỏa sáng. Chủ đề này xuất phát từ ý tưởng các VĐV khu vực hội tụ tại Việt Nam sau 2 năm đại dịch Covid-19.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.