Tài tử ‘Trò chơi con mực’ đặt tên con trai mới sinh theo phim

08/10/2021 11:53 GMT+7

Trên show The Tonight Show Starring Jimmy Fallon , sao phim Trò chơi con mực Park Hae Soo bất ngờ bật mí con trai vừa chào đời của anh có biệt danh là Bé mực con.

Dàn sao phim Trò chơi con mực (Squid Game) gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha JoonJung Ho Yeon đã xuất hiện trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon dưới dạng video call. Tại đây, các gương mặt đình đám của xứ kim chi chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh tác phẩm. Đặc biệt, Park Hae Soo (vai 218 Cho Sang Woo) bất ngờ tiết lộ "mối liên kết" giữa Trò chơi con mực và con trai vừa mới chào đời của anh.

Park Hae Soo nói về con trai mới chào đời có biệt danh “Bé mực con”

CẮT TỪ CLIP

Nam diễn viên Hàn Quốc thổ lộ rất muốn gặp Jimmy Fallon

cắt từ clip

Park Hae Soo kể trên show: “Mọi thứ xảy ra khá là ngạc nhiên, vì buổi phát sóng của phim Trò chơi con mực bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc), còn thời khắc tôi lần đầu nhìn thấy con trai vừa chào đời là 3 giờ 50 phút cũng chiều hôm đó. Vì thế, mọi người bảo thằng bé chính là sự may mắn và điềm báo phước lành cho tôi. Bạn bè và nhiều người xung quanh đều gọi con trai tôi là “Bé mực con””. Bật mí của tài tử 40 tuổi làm dàn diễn viên phim Trò chơi con mực và MC Jimmy Fallon thích thú.

Cũng trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, khi Jimmy Fallon hỏi khi nào Park Hae Soo nhận ra Trò chơi con mực đã thành công lớn, nam diễn viên không do dự đáp: “Ngay bây giờ", khiến mọi người trên trường quay bật cười. Đồng thời, Park Hae Soo bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả, các phương tiện truyền thông đã ủng hộ bộ phim.

Dàn sao Trò chơi con mực trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon tập phát sóng ngày 7.10 theo giờ Hàn Quốc (6.10 giờ Mỹ)

chụp màn hình soompi

Bốn ngôi sao Hàn đình đám tham gia trò chơi nhỏ trên chương trình

cắt từ clip

Các diễn viên còn lại của Trò chơi con mực cũng kể thêm những chi tiết đằng sau bộ phim và cảm xúc khi tác phẩm đạt đến sự nổi tiếng toàn cầu. Sau đó, Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon và Jung Ho Yeon tham gia trò chơi, đem lại nhiều tiếng cười và tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Trò chơi con mực xoay quanh những con người ở bước đường cùng tham gia một đấu trường bí ẩn có giải thưởng lên đến 45,6 tỉ won (880 tỉ đồng). Các người chơi chấp nhận trải qua những trò chơi dân gian Hàn Quốc nhưng theo một quy luật đẫm máu: thắng sẽ được bước vào vòng sau và có thể lấy toàn bộ tiền thưởng, còn thua sẽ chết ngay tại chỗ. Theo Yonhap, đứa con tinh thần của đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã đứng đầu top phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.