Tạm dừng V-League 2021, vòng 4 sẽ trở lại khi đã kiểm soát được dịch bệnh

0 Thanh Niên Online

Trong văn bản này, VPF nêu rõ: “Căn cứ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và chính quyền, cơ quan chức năng liên quan tại các địa phương trong việc tăng cường công tác phòng, chống dịch; Căn cứ chỉ đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hội đồng Quản trị VPF.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức các trận đấu, vòng đấu tiếp theo của V-League, để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021 thuộc VPF tạm dừng giải V-League kể từ vòng 4 giai đoạn 1. Kế hoạch tổ chức các vòng đấu tiếp theo của giải sẽ được VPF thông báo sau”.

Tạm dừng V-League 2021, vòng 4 sẽ trở lại khi đã kiểm soát được dịch bệnh - ảnh 1

Thanh Hóa thắng trận rồi sẽ nghỉ tết luôn từ bây giờ

ẢNH: MINH TÚ

VPF nhấn mạnh: “Đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế và thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của chính phủ và các cơ quan quản lý nhà nước.

VPF đề nghị các Ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi giải đấu tiếp tục trở lại”.

Ở mùa giải 2020, VPF đã từng hai lần hoãn giải vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm