Tân thủ khoa đạt điểm GPA 4.0 đầu tiên sau 15 năm của UEF

0

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên. Trong đó, tân thủ khoa Đặng Ngọc Minh Thư xuất sắc có số điểm GPA cao tuyệt đối 4.0/4.0, trở thành sinh viên có số điểm tuyệt đối sau 15 năm của trường.

Ngày 28.8.2022 vừa qua, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ. Trong đó, tân thủ khoa Đặng Ngọc Minh Thư xuất sắc có số điểm GPA cao tuyệt đối 4.0/4.0, trở thành sinh viên có số điểm tuyệt đối sau 15 năm của trường.

Tân thủ khoa đạt điểm GPA 4.0 đầu tiên sau 15 năm của UEF - ảnh 1

Khoảnh khắc xúc động của Đặng Ngọc Minh Thư và mẹ

Trong lễ tốt nghiệp đợt này, ngoài Đặng Ngọc Minh Thư đạt điểm GPA tuyệt đối, còn có rất nhiều tân cử nhân cũng có thành tích học tập và ngoại ngữ ấn tượng như Nguyễn Võ Tiến Đạt - thủ khoa ngành ngôn ngữ Nhật với GPA 3.96, Lê Nguyễn Ái Nhân - thủ khoa ngành ngôn ngữ Anh với GPA 3.93, Bùi Thanh Tuyền - thủ khoa ngành kế toán với GPA 3.93, Viên Văn Dũng - ngành kinh doanh quốc tế TOEIC 980, Lương Khả Duy - Ngành Kinh doanh quốc tế TOEIC 980, Nguyễn Mỹ Linh - ngành kinh doanh quốc tế TOEIC 950…Đặc biệt, buổi lễ tốt nghiệp còn có mặt tân thạc sĩ lớn tuổi nhất trường khiến mọi người đều thán phục. Ở tuổi 72, ông Trịnh Đức Chinh đã là thủ khoa đầu ra của ngành quản trị kinh doanh với mức điểm GPA gần như tuyệt đối.

Tân thủ khoa đạt điểm GPA 4.0 đầu tiên sau 15 năm của UEF - ảnh 2

Năm nay, có 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ chất lượng cao của UEF tốt nghiệp

Năm nay, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao rất dồi dào. Có đến 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ, trong đó có nhiều cử nhân có thành tích học tập ấn tượng và năng lực ngoại ngữ vượt trội. Đây cũng là tiêu chí đào tạo của trường trong thời gian qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tập đoàn giáo dục lớn “bắt tay” thành đối tác: Học sinh được hưởng lợi gì?

Hai tập đoàn giáo dục lớn “bắt tay” thành đối tác: Học sinh được hưởng lợi gì?

Chiều 5.12.2022, Tập đoàn Giáo dục EQuest (“EQuest”) và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (“KNE”) - đơn vị sở hữu hệ thống trường quốc tế và song ngữ Canada với 4 trường thành viên tại TP. HCM, bao gồm Trường quốc tế Canada (CIS), Trường quốc tế Canada - Hệ song ngữ (BCIS), Trường liên cấp Albert Einstein (AES) và Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK), đã công bố ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy

Tại cả Hà Nội và TP.HCM, ĐH RMIT đã tổ chức chuỗi hội thảo Teacher Talks 2022 theo hình thức trực tiếp sau thời gian gián đoạn vì Covid-19. Năm nay, Teacher Talks thu hút nhiều giáo viên dạy tiếng Anh với mong muốn thay đổi và cải thiện phương pháp dạy học trên lớp.