Hội chứng này gồm các yếu tố làm tăng nguy cơ bị đường huyết cao, huyết áp cao, mỡ trong máu tăng, từ đó làm tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim mạch.
Nhiều nghiên cứu cho thấy quả bơ chứa các dưỡng chất quan trọng như carotenoid, khoáng chất, vitamin, a xít béo, phenolic. Do đó, ăn bơ thường xuyên giúp hạ cholesterol xấu LDL và tăng cholesterol tốt HDL bảo vệ tim, ngừa tiểu đường.
tin liên quan
Giảm cân nhờ ăn bơBạn muốn giảm cân? Hãy thử ăn bơ vì bơ có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể, cũng như giúp vòng eo nhỏ hơn, theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Internal Medicine Review.
Bình luận (0)