Thái Hòa tiết lộ giá 'chuyển nhượng' về đội bóng của Hồ Đức Vĩnh

11/07/2022 15:39 GMT+7

Đội bóng FC Nghệ sỹ vừa có buổi tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Hồ Đức Vĩnh, Thái Hòa, Akira Phan…

Dù ít ra sân song Thái Hòa cũng là một thành viên của FC Nghệ sỹ

NVCC

FC Nghệ sỹ ra đời vào tháng 7.2020 nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho anh em hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có cơ hội giao lưu, duy trì rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, câu lạc bộ còn kết hợp gây quỹ qua từng trận đấu để thực hiện các hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

Ngoài đội trưởng là siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, câu lạc bộ còn có sự góp mặt của một số nghệ sĩ khác như Tấn Beo, Thái Hòa, Thanh Duy, Duy Phước, ca sĩ Tim, Titi (HKT), Akira Phan, Hoàng Rapper… Ngoài ra, nhiều cầu thủ quốc gia cũng ủng hộ việc thi đấu và quyên góp của FC Nghệ sỹ như Phan Văn Tài Em, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Bùi Tấn Trường, Huỳnh Quang Thanh, Lê Huy Khoa (trợ lý ngôn ngữ của ông Park Hang Seo)...

Cầu thủ Tiến Linh có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

NVCC

Trong ngày kỷ niệm 2 năm thành lập, Thái Hòa đến rất sớm và vui vẻ giao lưu cùng khách mời. Diễn viên Cây táo nở hoa tiết lộ khi anh đá ở đội bóng của sân khấu hài thì siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh mời về sinh hoạt tại FC Nghệ sỹ. Khi được hỏi về "giá chuyển nhượng", Thái Hòa vui vẻ bật mí: "Vĩnh mời tôi về đá vị trí tiền đạo. Nói thẳng luôn, 1 đôi bata trắng". Do ít lên sân nên nam diễn viên hài hước bật mí mình ít dính chấn thương hơn các đồng nghiệp.

Tiếp lời, Hồ Đức Vĩnh hài hước cho biết Thái Hòa được xem là "vua phòng vé", khó mua được bằng tiền. Do đó, chàng siêu mẫu cao 1,86m đã tặng diễn viên Để mai tính một đôi giày. "Tôi quen biết anh Thái Hòa hơn 15 năm. Dù anh ít lên sân do bận nhiều việc, nhưng lúc nào cũng nhắn tin hỏi thăm và rảnh là tham gia sinh hoạt cùng đội", anh cho hay.

Các thành viên chụp ảnh nhân kỷ niệm 2 năm thành lập FC Nghệ sỹ

NVCC

Hồ Đức Vĩnh tiết lộ thêm ngoài Thái Hòa, đội bóng còn có hai người mẫu Brazil là Jordan và Ronaldo. Họ từng diễn thời trang cùng với Hồ Đức Vĩnh và mê thể thao nên cũng gia nhập đội bóng.

Tại tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập, các nghệ sĩ Akira Phan, Cảnh Minh, Lê Trọng Hiếu… còn mang đến những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn" khiến không khí trở nên sôi động hơn. Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh tiết lộ sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án chung tay vì cộng đồng với sự tham gia của các thành viên trong đội.

Hai người mẫu Brazil trong đội bóng của Hồ Đức Vĩnh

btc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.