Hồ Đức Vĩnh, Nguyễn Phi Hùng trao quà cho người dân, bộ đội vùng biên giới

31/03/2022 13:52 GMT+7

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Tùng Lâm, Lưu Hiền Trinh... vừa có những hoạt động ý nghĩa khi tham gia hành trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi.

Hồ Đức Vĩnh có những hoạt động thiết thực trong vai trò đại sứ hành trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi

NVCC

Hành trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi diễn ra từ ngày 28 - 31.3 tại hai tỉnh Kon Tum và Gia Lai. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Hoa hậu Thái Nhiên Phương, Lưu Hiền Trinh, Tùng Lâm, MC Nhật Trường…

Hôm 28.3, các nghệ sĩ đã trao những phần quà gồm bánh kẹo, sữa, gấu bông, truyện tranh… tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai. Sau đó, đoàn còn có hoạt động ghi hình giới thiệu một số điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Gia Lai như núi lửa Chư Đăng Ya, Biển hồ, Đồi chè và một số điểm trong thành phố.

Các nghệ sĩ tham gia ghi hình quảng bá cảnh đẹp Gia Lai

NVCC

Đến 29.3, đoàn nghệ sĩ tham gia lễ dâng hoa tại Di tích lịch sử Quốc gia ngục Kon Tum. Đoàn di chuyển hơn 200km lên đồn biên phòng tỉnh Kon Tum (cách biên giới Lào 5km) để tri ân các bộ đội biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ biên cương. Đồng thời, các nghệ sĩ cũng đã trao 10 bộ máy vi tính cho tỉnh Kon Tum, tặng quà cho Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh (1.000 khẩu trang vải, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 1.000 áo choàng bảo hộ…).

Đoàn trao các phần quà cho bộ đội biên phòng, người dân tại hai tỉnh Gia Lai - Kon Tum

NVCC

Đoàn còn trao 25 suất học bổng cho con em cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho các hộ dân vùng biên giới. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với các tiết mục ấn tượng như Việt Nam quê hương tôi (Nguyễn Phi Hùng), Đất nước lời ru (Đỗ Tùng Lâm), Tiếng chày trên sóc bombo (Cẩm Loan), Con rồng Việt (Dương Quốc Hưng)...

Chia sẻ về vai trò đại sứ hành trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho hay: “Được tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, càng thấy tuổi trẻ đang cháy hết mình cho cuộc sống, càng thêm yêu đời hơn. Mong rằng sẽ có thêm nhiều hành trình ý nghĩa hơn thế đến với mỗi bản làng quê hương”. Được biết Hồ Đức Vĩnh là một người mẫu tích cực tham gia các công tác thiện nguyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, anh còn tập trung đào tạo người mẫu trẻ và đảm nhận vai trò chủ tịch đội bóng đá FC nghệ sỹ TP.HCM.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.