Thái Trinh: Thương Sài Gòn và đau lòng, nên muốn viết!

09/09/2021 10:53 GMT+7

Ca sĩ Thái Trinh hi vọng ca khúc Sài Gòn Lullaby sẽ giúp an ủi và mang lại bình yên cho người Sài Gòn trong những ngày khó khăn vì dịch bệnh.

Là người sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nữ ca sĩ Thái Trinh luôn có những cảm xúc đặc biệt dành cho vùng đất này, chính vì thế, khi thành phố "bị ốm" khiến cô nhớ những ngày đường phố đông đúc, nhộn nhịp. Dựa trên cảm xúc đó, nữ ca sĩ đã tự sáng tác ca khúc Sài Gòn Lullaby để gửi đến mọi người. 

Thái Trinh tự vẽ tranh để lồng ghép vào MV của mình

Ảnh: NVCC

Thái Trinh tâm sự: "Sài Gòn cùng người Sài Gòn đã và đang mạnh mẽ chiến đấu kiên cường. Nhưng mình hiểu đến cuối ngày, ai cũng vậy, sẽ cần một câu hát ru để thả lỏng tâm tư, để chữa lành, để tin rằng sau một đêm ngủ dậy ngày mai và nhiều ngày mai nữa mọi thứ sẽ khác. Sáng tác là cả tấm lòng của mình dành cho Sài Gòn...".
Theo Thái Trinh, ca khúc sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên cho người nghe. Bên cạnh đó, các hình ảnh do chính cô thực hiện cũng là một trong những điểm nhấn thú vị. Trong sản phẩm lần này, nữ ca sĩ hầu như phải tự thực hiện tất cả các khâu và chủ động làm việc với nhà sản xuất âm nhạc Đông Phong để ra một sản phẩm tốt nhất trong thời điểm này. Ca khúc sẽ được phát hành vào lúc 19 giờ ngày 9.9.

Giọng ca Hai chúng ta mong Sài Gòn mau trở lại cuộc sống bình thường

Ảnh: NVCC

Khi việc sản xuất trở nên khó khăn hơn, giọng ca Ai sẽ thay em yêu lại anh thừa nhận có đôi lúc cô cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Tuy nhiên, khi được trải nghiệm từng giai điệu của việc thực hiện một sản phẩm khiến Thái Trinh thấu hiểu những vất vả của mọi người trong ê-kíp. Nữ ca sĩ còn cảm thấy giận bản thân vì có đôi lúc than thở, mệt mỏi khi lịch quay dày đặc. Ngoài ra, giọng ca bước ra từ The Voice 2012 cho biết bản thân ngày càng bình thản và thoải mái trên con đường nghệ thuật của mình thay vì áp lực bởi những thành công của người khác. Cô vẫn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và nét riêng của bản thân trong từ sản phẩm âm nhạc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.