Thái Trinh xuất hiện lạ lẫm, thừa nhận chăm làm đẹp sau khi chia tay Quang Đăng

04/11/2019 11:27 GMT+7

Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy màu trắng tinh khôi, Thái Trinh gây chú ý với gương mặt có nhiều nét khác biệt. Cô nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'.

Thông tin cặp đôi đẹp Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau hơn 3 năm hẹn hò khiến người hâm mộ tiếc nuối. Câu chuyện tình đẹp, không ồn ào của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên đến cuối cùng họ không thể ở bên nhau. Sau chia tay, cả hai vẫn chia sẻ về người cũ bằng sự trân trọng và yêu quý nhất. Hiện tại, Thái Trinh đã trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Nữ ca sĩ được khen ngày càng cuốn hút và rạng rỡ hơn xưa

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăngngười tốt, có nhiều ưu điểm khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi kết tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố. Cô nói: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".
Trở lại với tình trạng độc thân, Thái Trinh chứng minh cho việc chẳng phải tự nhiên người ta cho rằng phụ nữ khi không thuộc về ai là đẹp nhất. Đơn giản là vì khi độc thân, họ có quá nhiều lợi thế khiến cho bản thân trở nên hạnh phúc. Thái Trinh cho biết: “Thời gian này Trinh vô cùng thoải mái và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn... Trinh làm bất kỳ thứ gì để bản thân trở nên vui, phụ nữ đẹp nhất là khi họ cười mà”.
Thái Trinh xuất hiện lạ lẫm, thừa nhận chăm làm đẹp sau khi chia tay Quang Đăng

Thái Trinh bày tỏ cô không quan tâm nhiều đến những lời phán xét của dư luận sau chia tay mà chỉ tập trung vào cảm xúc của mình. "Sống một mình sẽ giúp Trinh học cách tự tin hơn vào bản thân và rồi tự nhiên sẽ cảm thấy hạnh phúc”, cô bộc bạch

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: "Nhiều khi duyên tới mình không thế biết trước được. Đôi khi 2, 3 tháng hoặc cũng có thể 2, 3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối".
Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng dành nhiều thời gian cho việc tập trung vào công việc và âm nhạc. Những sản phẩm trước đó cô đang thực hiện dang dở thì nay cô dành nhiều tâm huyết hơn để cho ra mắt sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.