Người Nga phải học cười để tạo sự thân thiện với du khách đến với World Cup 2018 /// REUTERS

Người Nga học… cười để tiếp đón du khách mùa World Cup

0

Nga kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 1 triệu khách quốc tế trong suốt 1 tháng diễn ra vòng chung kết World Cup 2018. Và để gây ấn tượng và tạo sự thân thiện, nhiều cơ quan đoàn thể đã phải trải qua một khóa huấn luyện… cười.

Cớ chi 'một đi không trở lại'?

Cớ chi 'một đi không trở lại'?

2
Thanh Niên hôm qua đưa tin một nhân viên xe buýt tuyến Đà Nẵng - Hội An đòi thu của 2 khách nước ngoài 50.000 đồng/lượt/người thay vì thu đúng giá là 20.000 đồng/lượt/người.
Hãy lịch sự và kiên nhẫn khi phục vụ những người nghi bị chứng mất trí nhớ /// Ảnh chụp màn hình The StraitsTime

'Quán cà phê thân thiện' với người bị chứng mất trí nhớ

0
Từ ngày 6.10.2017, nhiều đề can có hình thức ăn và thức uống phóng lớn được dán trên mỗi cái bàn tại Trung tâm ẩm thực Kim San Leng ở trung tâm Bishan (Singapore) để giúp cho người bị chứng mất trí nhớ dễ dàng hơn khi gọi món ăn và nước uống.
Tuyên dương 21 cán bộ, công chức trẻ giỏi

Tuyên dương 21 cán bộ, công chức trẻ giỏi

0
(TNO) Sáng 6.9, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương, trao giải thưởng 'Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện' năm 2015 cho 21 gương tiêu biểu đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường học và chuyên viên phòng ban của các quận, huyện ở TP.HCM.
Thân thiện, bình đẳng  và tin cậy

Thân thiện, bình đẳng và tin cậy

0
Ngoại trưởng John Kerry đang đại diện cho chính phủ Mỹ sang VN tham dự những nghi lễ chính thức và hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày hai nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Không có quan chức Mỹ nào khác hiện nay ngoài ông Kerry hay thượng nghị sĩ John McCain (đảng Cộng hòa) thích hợp và xứng đáng hơn với vai trò này.
Hiệu quả và thân thiện

Hiệu quả và thân thiện

0
Thông tin về việc cảnh sát tuần tra kết hợp vận động về an ninh trật tự khu dân cư bằng xe đạp tại TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) và một số tỉnh, thành phố khác đang được dư luận quan tâm với sự động viên, ủng hộ. Thân thiện, cơ động, dễ nắm bắt tình hình và ứng biến tình huống... là những ghi nhận tích cực đầu tiên về mô hình này.
Hành chính công phải thân thiện

Hành chính công phải thân thiện

0
UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết 6 tháng đầu năm 2014, trên địa bàn đã tiếp nhận 17.690 hồ sơ các loại của tổ chức, công dân và đã trả đúng hạn 11.091 hồ sơ, 263 hồ sơ đang xử lý, 6.228 hồ sơ trả trước hạn...
Sinh viên làm xe ôm thân thiện

Sinh viên làm xe ôm thân thiện

0
Với dịch vụ xe ôm thân thiện, các bậc phụ huynh yên tâm hơn bởi những “bác tài” nữ không chỉ đưa đón mà còn bầu bạn các em học sinh nữ.
Thủy Tiên - Khánh Thi, ai quyến rũ hơn?

Thủy Tiên - Khánh Thi, ai quyến rũ hơn?

0
(iHay) Vẻ quến rũ của Thủy Tiên và Khánh Thi ở hàng ghế nóng của Bước nhảy Hoàn vũ tối qua đã khiến khán giả không rời mắt.
Bữa ăn thân thiện cho sinh viên

Bữa ăn thân thiện cho sinh viên

0
Ban Cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM vừa tổng kết chương trình “Bữa ăn thân thiện” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM (có cơ sở tại Q.Thủ Đức) vào ngày 27.11.