Thân Thúy Hà: Tôi không ngại antifan Xuân Lan 'tấn công'

18/03/2022 09:18 GMT+7

Thân Thúy Hà cho biết cô không quan tâm đến việc bị antifan của Xuân Lan 'tấn công' khi lên tiếng về sự việc.

Trở lại với chương trình truyền hình thực tế, Xuân Lan hứng chịu không ít "búa rìu" của dư luận

FBNV

Mới đây, người mẫu Xuân Lan phải hứng chịu khá nhiều "gạch đá" từ dư luận khi trở thành huấn luyện viên của chương trình The Next Gentleman. Nữ người mẫu không chỉ bị chỉ trích khi các học trò trong đội "làm lố", mà bản thân còn bị mỉa mai về khả năng tiếng Anh. Cụ thể trong tập 4, Xuân Lan không hiểu thí sinh ngoại quốc team Hà Anh chia sẻ điều gì để thuyết phục mình nên nữ siêu mẫu đã loại trai Tây duy nhất của show.

Chứng kiến bạn thân phải đối mặt với nhiều áp lực, Thân Thúy Hà đã đăng tải một dòng trạng thái để an ủi Xuân Lan.

Thân Thúy Hà mong bạn thân giữ vững tinh thần để làm những việc có ích thay vì muộn phiền về những chuyện không đáng trên mạng xã hội

FBNv

Nữ diễn viên Lưới trời cho rằng Xuân Lan "vì cái tật bao đồng mà bị chửi hoài". Bên cạnh đó, Thân Thúy Hà cũng động viên Xuân Lan và mong cô cứ làm những gì đúng với lương tâm. Đồng thời, cô còn khuyên nữ siêu mẫu không nên đôi co những chuyện không đáng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Thân Thúy Hà cho biết cô chỉ muốn an ủi Xuân Lan và không để tâm đến chuyện antifan

FBNV

Chia sẻ về lý do vì sao quyết định lên tiếng bảo vệ Xuân Lan trong thời điểm nhạy cảm này, Thân Thúy Hà thẳng thắn: "Tôi thấy bạn mình làm việc xã hội nhiều và có phần thẳng tính. Mà tính cách đó đôi khi vừa lòng người này nhưng không vừa lòng người khác. Thêm nữa, bây giờ, tôi thấy bạn mình tham gia một show truyền hình và cũng không vừa lòng một số người. Tôi thấy tinh thần Xuân Lan không vui mà còn phải lu bu chuyện xã hội rồi giúp đỡ đồng nghiệp vừa mới nằm xuống. Cho nên, tôi muốn viết vài dòng động viên tinh thần cho bạn mình thôi".

Song song đó, Thân Thúy Hà còn cho biết cô không quan tâm đến việc bị antifan của Xuân Lan "tấn công". "Tôi viết cho bạn tôi chứ tôi không viết cho antifan nên nếu mấy bạn đó có chửi tôi thì tôi cũng không biết lý do tại sao. Mình cũng không bịt miệng họ được", nữ diễn viên chia sẻ.

Xuân Lan và Thân Thúy Hà không chỉ là thế hệ người mẫu cùng thời mà còn là những người bạn thân thiết. Dù từng giận nhau nhiều năm nhưng giờ đây cả hai đã làm hòa với nhau. Trong một talkshow, nữ diễn viên Lâu đài tình ái từng tâm sự đối với cô, Xuân Lan là người chu đáo, luôn biết quan tâm và chăm sóc cho người khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.