Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, trao tặng chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác  /// PHẠM ĐỨC

Lan tỏa những giá trị tích cực

0
401 thanh niên tiên tiến là 401 câu chuyện sinh động cho nỗ lực phấn đấu bền bỉ, quyết tâm chinh phục khó khăn. Đó là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thanh niên và cộng đồng.
Nguyễn Thị Thu Diễm với các hoạt động chăm lo cho thanh thiếu nhi tại địa phương /// TRẦN THÚY HẰNG

Cô gái có nhiều cách làm hay…

0
Quanh năm ngược xuôi với những 'mô hình, giải pháp' tìm cách giúp nhiều thanh niên có được việc làm, nguồn vốn khởi nghiệp..., Nguyễn Thị Thu Diễm đã trở thành thủ lĩnh của thanh niên ở một phường phía đông TP.HCM.
Cùng thi đua

Cùng thi đua

0
Có thể cảm nhận và học hỏi được nhiều điều bình dị, đầy cảm xúc qua giao lưu trực tiếp hoặc theo dõi thông tin lan tỏa về các tấm gương đại biểu ưu tú tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V.
Các đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giao lưu tại Báo Thanh Niên /// Ảnh: Ngọc Dương

Khát vọng sáng tạo phụng sự Tổ quốc

0
Những sáng tạo hay, bài học bổ ích, vận dụng lời dạy của Bác vào thực tế... đã được các đại biểu truyền cảm hứng trong buổi giao lưu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác với chủ đề: Khát vọng sáng tạo phụng sự Tổ quốc, do Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức chiều 19.5.
/form>