Thấy fan quá khích, cô gái nổi tiếng đã làm điều này...

10/01/2023 11:45 GMT+7

Olivia Dunne là vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ rất nổi tiếng trong cả thi đấu lẫn trên mạng xã hội. Mới đây, cô gái này đã có hành động bất ngờ...

Olivia Dunne là vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ rất nổi tiếng

INSTAGRAM

Olivia Dunne (20 tuổi) là vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ rất nổi tiếng. Cô nàng được ví như "ngọc nữ" của đội tuyển quốc gia nghệ thuật dụng cụ Mỹ.

Trên TikTok, Olivia Dunne cũng là một TikToker có tầm ảnh hưởng khi thu hút hơn 7 triệu lượt người theo dõi.

Vì sự nổi tiếng ấy, Olivia Dunne được nhiều người mê, yêu thích. Tuy nhiên điều này khiến Olivia Dunne gặp nhiều phiền toái. Mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, Olivia Dunne thường bị đám đông hò reo, gọi tên, chen lấn để tiếp xúc gần với cô gái 20 tuổi này.

Thậm chí khi đi cùng các đồng đội, những người hâm mộ ngó lơ những vận động viên khác cùng trong đội tuyển quốc gia nghệ thuật dụng cụ Mỹ, mà chỉ réo gọi Olivia Dunne. Không những thế, một bộ phận người hâm mộ quá khích thường lấy tên của cô gái 20 tuổi này cũng như những thành công mà Olivia Dunne gặt hái được để dè bỉu những vận động viên khác.

Olivia Dunne mong người hâm mộ tôn trọng các đồng đội của cô

INSTAGRAM

Vì lẽ đó, trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 8.1, Olivia Dunne đã nhắn nhủ với những người yêu thích mình, rằng: “Tôi sẽ luôn đánh giá cao và yêu thích sự hỗ trợ từ các bạn. Nhưng nếu bạn đến gặp, tôi muốn nói rằng bạn vui lòng tôn trọng những vận động viên thể dục dụng cụ khác và cộng đồng thể dục dụng cụ vì chúng tôi chỉ đang làm công việc của mình”.

Olivia Dunne yêu cầu người hâm mộ hãy tôn trọng những vận động viên trong cộng đồng thể dục dụng cụ, tuyệt đối nói không với những hành động khiếm nhã, phân biệt gây hiềm khích, hoặc cố tình "dìm hàng", mỉa mai những đồng đội khác của Olivia Dunne khi họ chưa có được những thành công tương tự trong sự nghiệp.

Rất nhiều tờ báo như: New York Post, Daily Mail... đã chuyển tải lại thông tin này vào ngày 9.1. Theo đó, nhiều người trên khắp thế giới đồng tình, đánh giá cao hành động của cô gái nổi tiếng Olivia Dunne khi biết quan tâm đến đồng đội, cộng đồng những vận động viên thể dục dụng cụ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.