Bí mật đến thăm để gây bất ngờ, con rể bị bố vợ bắn chết

2 Thanh Niên Online
Con rể từ Na Uy đến Mỹ thăm bố vợ dịp sinh nhật và không báo trước để gây bất ngờ nhưng mọi việc lại trở thành bi kịch.
Christopher Bergan (trái) thiệt mạng chỉ vì muốn gây bất ngờ cho bố vợ /// Ảnh chụp màn hình The Sun Christopher Bergan (trái) thiệt mạng chỉ vì muốn gây bất ngờ cho bố vợ - Ảnh chụp màn hình The Sun
Christopher Bergan (trái) thiệt mạng chỉ vì muốn gây bất ngờ cho bố vợ
Ảnh chụp màn hình The Sun
Theo tờ Washington Post ngày 6.10, ông Richard Dennis (62 tuổi) giật mình vì có người đập cửa sau ngôi nhà của ông ở thành phố Gulf Breeze (bang Florida, Mỹ) vào khoảng 23 giờ 30 ngày 1.10 nên vội lấy khẩu súng và bước ra.
Khi thấy có kẻ nhảy ra khỏi bụi cây, ông liền bóp cò trước khi nhận ra mục tiêu là... con rể Christopher Bergan.
Bergan đã có chuyến bay hơn 7.200 km từ Na Uy, nơi anh sống cùng vợ, để về Florida và không báo trước nhằm gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ vào ngày 2.10.
Tuy nhiên, niềm vui chưa trao gửi thì bi kịch xảy đến khi viên đạn xuyên thẳng vào tìm Bergan khiến nạn nhân thiệt mạng tại chỗ. Cảnh sát trưởng Bob Johnson tại hạt Santa Rosa cho biết sẽ không khởi tố hình sư đối với ông Dennis sau bi kịch.
Điều trùng hợp là trước đó khoảng 2 tiếng đồng hồ, một người họ hàng đã đập cửa nhà ông Dennis và cả hai đã có lời qua tiếng lại trước khi người nọ bị ông đuổi về.
Tuy nhiên, Bergan không hề biết chuyện đó khi đáp máy bay vào khoảng 23 giờ và đến nhà bố vợ. Bergan từng sống tại Florida suốt nhiều năm trước khi đưa vợ về quê nhà.
Sau khi nhận ra nạn nhân, gia đình lập tức gọi cấp cứu và tìm cách ép chiếc khăn vào vết thương để cầm máu, nhưng mọi việc đã muộn.
Gia đình vô cùng sốc trước sự việc đau lòng. Người hàng xóm tên Patty Munzell nói rằng Dennis là một người tốt bụng và gia đình họ chắc chắn sẽ khó nguôi ngoai mất mát đó.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
takim

takim

Đây là một minh chứng nữa về Văn hóa súng đạn kiểu Mỹ
Cam

Cam

Bạn bình luận mới đọc nghe hay, đọc kỹ lại chỉ thấy có đúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm