Phe đối lập dọa tiếp tục biểu tình ở Thái Lan

0 Thanh Niên
Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha cho rằng tổ chức biểu tình vào dịp cuối năm là không phù hợp vì mọi người đang hân hoan chờ đón năm mới.
Chủ tịch Thanathorn Juangroongruangkit của đảng Future Forward nói chuyện với người ủng hộ hôm 14.12 /// Reuters Chủ tịch Thanathorn Juangroongruangkit của đảng Future Forward nói chuyện với người ủng hộ hôm 14.12 - Reuters
Chủ tịch Thanathorn Juangroongruangkit của đảng Future Forward nói chuyện với người ủng hộ hôm 14.12
Reuters
Tờ Bangkok Post ngày 15.12 dẫn lời Chủ tịch Thanathorn Juangroongruangkit của đảng Future Forward đối lập ở Thái Lan dọa sẽ tiếp tục biểu tình vào tháng tới, sau khi hàng ngàn người tuần hành tại Bangkok vào ngày 14.12 phản đối tình hình chính trị hiện tại.
Cuộc biểu tình xảy ra vài ngày sau khi Ủy ban Bầu cử cho hay sẽ nộp đơn ra tòa buộc Future Forward phải giải thể vì vi phạm các quy định về tài chính, dù đảng này bác bỏ cáo buộc.
“Hôm nay là sự thể hiện sức mạnh để trong tương lai nhiều người khác tham gia cùng chúng ta. Chúng ta ở đây chỉ là thử nghiệm. Điều thực sự sẽ đến vào tháng tới”, ông Thanathorn phát biểu trước đám đông tham gia cuộc biểu tình lớn nhất ở Thái Lan kể từ năm 2014.
Cùng ngày, Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha cho rằng tổ chức biểu tình vào dịp cuối năm là không phù hợp vì mọi người đang hân hoan chờ đón năm mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm