Đội vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc 2020 được thưởng lớn

1 Thanh Niên Online
Vòng chung kết giải bóng đá 7 người Huyndai Cup 2020 by TC MOTOR do Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball) tổ chức với quy mô toàn quốc, bước sang mùa thứ 2 và lễ công bố giải đã diễn ra vào sáng 24.12 tại Hà Nội.
Các đội có mặt tại lễ công bố giải vào sáng 24.12 /// ẢNH: MINH TÚ Các đội có mặt tại lễ công bố giải vào sáng 24.12 - ẢNH: MINH TÚ
Các đội có mặt tại lễ công bố giải vào sáng 24.12
ẢNH: MINH TÚ
Trong một năm đặc biệt với những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, giải đấu giàu truyền thống của bóng đá phong trào Việt Nam vẫn giữ nguyên được quy mô, với 3 vòng loại các khu vực Bắc – Trung – Nam.
4 đại diện tham dự vòng chung kết toàn quốc gồm FC Du lịch (vvô địch HPL-S8), C-CASA (ĐKVĐ KPL-S2), Kardiachain Sài Gòn FC và Song Hùng (đương kim vô địch và á quân SPL-S3).
HLV Nguyễn Bảo Trung – đội Kardiachain Sài Gòn cho biết: “Công tác tổ chức cũng như chất lượng chuyên môn giải bóng đá 7 người ngày càng được nâng cao. Hiện tại trong Nam, các giải sân 7 thường xuyên được tổ chức hơn và trở thành sân chơi bổ ích, lý thú cho những cầu thủ không chuyên. Đây là lần thứ hai, chúng tôi tham dự VPL và có sự chuẩn bị tốt hơn năm ngoái từ thời gian di chuyển, chuẩn bị lực lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được kết quả khả quan tại vòng chung kết trước các đối thủ mạnh”.
Đội vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc 2020 được thưởng lớn - ảnh 1

Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ (bìa phải)

ẢNH: MINH TÚ

Đội vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc 2020 được thưởng lớn - ảnh 2

Các đội bốc thăm

ẢNH: MINH TÚ

Cầu thủ Phạm Văn Đức của FC Du lịch khẳng định, việc giành ngôi vô địch vòng loại phía Bắc giúp anh và các đồng đội có được sự thoải mái về tâm lý để hướng tới mục tiêu cao nhất tại vòng chung kết toàn quốc.
“Sức mạnh của đội Du lịch nằm ở tinh thần đoàn kết, tinh thần máu lửa, khát khao cống hiến. Chưa kể dấu ấn chiến thuật của Ban huấn luyện cũng đem đến cho đội Du lịch một phong cách chơi thu hút được sự chú ý từ khán giả. Đoạt chức vô địch HPL, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu chính trong năm nay và với tâm lý thoải mái, đội Du lịch tiếp tục đặt ra mục tiêu là đá thật tốt để giữ cúp ở lại Hà Nội và đoạt cú đúp danh hiệu năm 2020”.
Các trận đấu tại còng chung kết giải bóng đá 7 người toàn quốc sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27.12 trên sân bóng Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai (Hà Nội) với giải thưởng cho đội vô địch là 150 triệu đồng kèm hiện vật cũng có giá trị 150 triệu đồng. Đội á quân giải bóng đá 7 người toàn quốc năm 2020 được 80 triệu đồng và đội thứ 3 được 40 triệu đồng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho những người yêu bóng đá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm