Không hoãn nhưng trận Thanh Hóa gặp Nam Định không có khán giả

1 Thanh Niên Online
Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, trận Thanh Hóa tiếp đón Nam Định vẫn được phép diễn ra vào chiều 30.1, nhưng không được phép đón khán giả vào sân.
Trận Thanh Hóa gặp Nam Định không được đón khán giả /// ẢNH MINH HẢI Trận Thanh Hóa gặp Nam Định không được đón khán giả - ẢNH MINH HẢI
Trận Thanh Hóa gặp Nam Định không được đón khán giả
ẢNH MINH HẢI
Ngày 29.1, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản chỉ đạo về trận đấu giữa CLB bóng đá Thanh Hóa gặp Nam Định diễn ra vào 17 giờ, ngày 30.1 theo lịch thi đấu trước đó.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, và UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã có công điện tạm dừng các hoạt động đông người nếu không cần thiết, nên UBND tỉnh Thanh Hóa dù vẫn cho phép trận đấu diễn ra theo lịch, nhưng không được đón khán giả, cổ động viên vào sân.
Những thành phần được vào sân chỉ bao gồm vận động viên và các lực lượng phục vụ trận đấu. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã giao cho Sở Y tế Thanh Hóa theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị tổ chức trận đấu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Trên bảng xếp hạng tạm thời sau 2 vòng đấu, CLB Thanh Hóa mới chỉ có 1 điểm và đang đứng thứ 11, còn Nam Định có được 3 điểm và đang xếp thứ 5.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hoạt

Lê Hoạt

Trận đấu không bị dừng, tạo điều kiện cho hai đội thị đấu, tạo điều kiện cho liên đoàn bóng đá hoàn thành nhiệm..UBND tỉnh cấm khán giả vào sân là vì lo cho sức khoẻ cộng động cũng vì giặc covid. Tôi ủng hộ...mong mọi người ủng hộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?