Hoãn trận gặp Hải Phòng, Hà Nội FC củng cố lại sức mạnh

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức V-League 2021 tại TP.Hải Phòng đã có công văn thông báo hoãn trận CLB Hải Phòng gặp Hà Nộị FC tại vòng 3 V-League 2021 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
Hy vọng Hà Nội FC sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau quãng nghỉ không mong muốn vì dịch Covid-19 /// Ảnh Minh Tú Hy vọng Hà Nội FC sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau quãng nghỉ không mong muốn vì dịch Covid-19 - Ảnh Minh Tú
Hy vọng Hà Nội FC sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau quãng nghỉ không mong muốn vì dịch Covid-19
Ảnh Minh Tú
Sáng 29.1, ông Lê Xuân Hải, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hải Phòng, đã có công văn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam về việc hoãn trận CLB Hải Phòng gặp FC Hà Nội tại vòng 3 V-League 2021. Theo lịch, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray vào chiều 30.1
Trước đó, bà Tô Thị Thu Trang, Trưởng ban tổ chức V-League 2021 tại TP.Hải Phòng, đã có công văn gửi Công ty cổ phần bóng đá Hải Phòng đề nghị hoãn trận đấu này.

Đức Chinh, Lee Nguyễn, Quang Hải...nghỉ vòng 3 V-League vì Covid-19

Việc hoãn trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội FC là một việc không ai mong muốn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch của bóng đá Việt Nam và các đội bóng mà còn khiến khán giả hụt hẫng.
Thực tế, V-League 2021 đang diễn ra rất hay với nhiều bất ngờ. Các đội bóng được đánh giá yếu như CLB Hải Phòng, Nam Định, Bình Định đang thi đấu thăng hoa. Trong khi đó, các ứng cử viên vô địch như Hà Nội FC lại có phần chệch choạc.
Hy vọng, sau quãng nghỉ không mong muốn này, Hà Nội FC sẽ cũng cố lại lực lượng để trở lại với hình ảnh vốn có của mình. Điều đó sẽ khiến cuộc chiến ở V-League 2021 hấp dẫn hơn.
Đến thời điểm hiện tại, vòng 3 V-League 2021 đã có 3 trận đấu bị hoãn, ngoài trận CLB Hải Phòng gặp Hà Nội FC thì còn có các trận Than Quảng Ninh gặp CLB TP.HCM và trận Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Được biết, hôm qua (28.1), Bộ Y tế đã công bố Hải Phòng có 1 ca nhiễm Covid-19 ở Bệnh viện trẻ em Hải Phòng.
Từ 18 giờ ngày 29.1, UBND TP.Hải Phòng đã thành lập 8 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hải Phòng. Theo đó, người ở Hải Dương, Quảng Ninh và đã từng đến các điểm mà Bộ Y tế thông báo sẽ không được vào Hải Phòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm